Monday, 23 December, 2024

Mara Vala Lyrics | Divya Chaudhary | Pop Skope Music

164 Views
Share :
Mara Vala Lyrics | Divya Chaudhary | Pop Skope Music

Mara Vala Lyrics | Divya Chaudhary | Pop Skope Music

164 Views

હે મારા વાલા
હે મારા વાલા કુવા ને કોઠે કેવડો
હે મારા વાલા કુવા ને કોઠે કેવડો
હે મારા વાલા કેવડો લડી લડી જાય મારા વાલા
ગોવાડીયે રઢ મોડિયો
હે ગોવાડીયે રઢ મોડિયો

હે મારા વાલા
હે મારા વાલા સસરો તે મારો સમદરિયો
હે મારા વાલા સસરો તે મારો સમદરિયો
હે મારા વાલા સાસુડી સમદર લેર મારા વાલા
ગોવાડીયે રઢ મોડિયા
હે ગોવાડીયે રઢ મોડિયા

હે મારા વાલા
હે મારા વાલા જેઠ તે મારો જોગલો
હે મારા વાલા જેઠ તે મારો જોગલો
મારા વાલા જેઠાણી જોગીયોન જાય મારા વાલા
ગોવાડીયે રઢ મોડિયો
હે મારા વાલા ગોવાડીયે રઢ મોડિયો
ગોવાડીયે રઢ મોડિયો

હે મારા વાલા
હે મારા વાલા દિયર તે મારો દીવડો
હે મારા વાલા દિયર તે મારો દીવડો
હે મારા વાલા દેરોની આપડી જોડ મારા વાલા
ગોવાડીયે રઢ મોડિયા
હે ગોવાડીયે રઢ મોડિયા

હે મારા વાલા
હે મારા વાલા નણદલ તે વન ની ચકલી
હે મારા વાલા નણદલ તે વન ની ચકલી
હે મારા વાલા ઉડી ઉડી પર ઘેર જાય મારા વાલા
ગોવાડીયે રઢ મોડિયા
હે ગોવાડીયે રઢ મોડિયા

હે મારા વાલા
હે મારા વાલા નણદોઈ વન નો વોંદરો
હે મારા વાલા નણદોઈ વન નો વોંદરો
હે મારા વાલા કાચા પાકા ફળ વેણી ખાય મારા વાલા
ગોવાડીયે રઢ મોડિયા
હે ગોવાડીયે રઢ મોડિયો
હે ગોવાડીયે રઢ મોડિયો

English version

He mara vala
He mara vala kuwa ne kothe kevdo
He mara vala kuwa ne kothe kevdo
He mara vala kevdo ladi ladi jay mara vala
Govadiye radh modiyo
He govadiye radh modiyo

He mara vala
He mara vala sasro te maro samdariyo
He mara vala sasro te maro samdariyo
He mara vala sasudi samadar ler mara vala
Govadiye radh modiya
He govadiye radh modiya

He mara vala
He mara vala jeth te maro jogalo
He mara vala jeth te maro jogalo
Mara vala jethani jogiyon jay mara vala
Govadiye radh modiyo
He mara vala govadiye radh modiyo
Govadiye radh modiyo

He mara vala
He mara vala diyar te maro divado
He mara vala diyar te maro divado
He mara vala deroni apdi jod mara vala
Govadiye radh modiya
He govadiye radh modiya

He mara vala
He mara vala nanadal te van ni chakali
He mara vala nanadal te van ni chakali
He mara vala udi udi par gher jay mara vala
Govadiye radh modiya
He govadiye radh modiya

He mara vala
He mara vala nandoi van no vondaro
He mara vala nandoi van no vondaro
He mara vala kacha paka fad veni khay mara vala
Govadiye radh modiyo
He govadiye radh modiyo
He govadiye radh modiyo

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *