Mari Naitu Mafi Mara Kudarat Ni Maag Lyrics | Suresh Zala | Vaghela Studio
By-Gujju05-05-2023
Mari Naitu Mafi Mara Kudarat Ni Maag Lyrics | Suresh Zala | Vaghela Studio
By Gujju05-05-2023
મારી નઈ તું માફી મારા કુદરત ની માગ
મારી નઈ તું માફી મારા કુદરત ની માગ
મારી નઈ તું માફી મારા વિધાતા ની માગ
સમય વીતી ગયો મારી સીનું હવે જાગ
મારી નઈ તું માફી મારા ભગવાન ની માગ
મારી નઈ તું માફી મારા ભગવાન ની માગ
સમય વીતી ગયો મારી સીનું હવે જાગ
તારી બેવફાઈ ના મારા દલડે લાગ્યા દાગ
છોડી દીધો જાનુ તેતો જોઈને રાંક
પ્રેમ માં મારી ગયો આખિર મુતો ખાખ
મારી નઈ તું માફી મારા વિધાતા ની માગ
સમજ હશે સાજન તને મારી મજબૂરી
એકવાર જોઈલે મારા દિલ ની મજબૂરી
સમજ હશે સાજન તને મારી મજબૂરી
એકવાર જોઈલે મારા દિલ ની મજબૂરી
તારા કર્યા તારે જાનુ ભોગવારે આજ
રૂઠો તારો વિધાતા તારે ભાગવું હોય ત્યાં ભાગ
મારી નઈ તું માફી મારા કુદરત ની માગ
મારી નઈ તું માફી મારા કુદરત ની માગ
જુલમ ના આગ થી ચિતા તે સળગાવી
લોહી ના આંસુ એ મારી આંખડી ઉભરાઈ
જુલમ ના આગ થી ચિતા તે સળગાવી
લોહી ના આંસુ એ મારી આંખડી ઉભરાઈ
પસ્તાવો કરે નહિ વર્ષે કઈ યાર
વિચાર ના કર્યો કેમ પહેલા મારી જાન
મારી નઈ તું માફી મારા ભગવાન ની માગ
મારી નઈ તું માફી મારા વિધાતા ની માગ
મારી નાઈ તું માફી મારા કુદરત ની માગ
English version
Mari nai tu mafi mara kudarat ni maag
Mari nai tu mafi mara kudarat ni maag
Mari nai tu mafi mara vidhata ni maag
Samay viti gayo mari sinu have jaag
Mari nai tu mafi mara bhagwan ni maag
Mari nai tu mafi mara bhagwan ni maag
Samay viti gayo mari sinu have jaag
Tari bewafai na mara dalde lagya dag
Chhodi didho janu teto joine raank
Prem ma mari gayo aakhir muto khakh
Mari nai tu mafi mara vidhata ni maag
Samj hase sajan tane mari majburi
Ekvaar joile mara dil ni majburi
Samj hase sajan tane mari majburi
Ekvaar joile mara dil ni majburi
Tara karya tare janu bhogvare aaj
Rutho taro vidhata tare bhagvu hoy tya bhag
Mari nai tu mafi mara kudarat ni maag
Mari nai tu mafi mara kudarat ni maag
Julam na aag thi chita te sargavi
Lohi na aasu ae mari aakhdi ubhrai
Julam na aag thi chita te sargavi
Lohi na aasu ae mari aakhdi ubhrai
Pastavo kare nahi varse kai yaar
Vichar na karyo kem pahla mari jaan
Mari nai tu mafi mara bhagwan ni maag
Mari nai tu mafi mara vidhata ni maag
Mari nai tu mafi mara kudarat ni maag