Friday, 13 September, 2024

MARO KADI PREM NAI OCCHO THAY LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

107 Views
Share :
MARO KADI PREM NAI OCCHO THAY LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

MARO KADI PREM NAI OCCHO THAY LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

107 Views

હો તડકો છાંયો
હો તડકો છાંયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
હો તડકો છાંયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય

હો સમય અને તારીખ કદી રોકઈ જો જાય
તને મળ્યા વિના મારો દાડો નઈ જાય
એ તડકો છાંયો
હો તડકો છાંયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય

હો જાતે હસી ને જાનુ મને તું રડાવે ભલે
પણ નઈ આવે કોઈ તારા આ જીગા ની તોલે
હો હો હો રાખું છું તમને જાનુ મન ના મોંઘેરા મોલે
જીવ ધરી દઈશું જાનુ તમારા એકજ બોલે
તમારા એકજ બોલે

હો હેડકી તને આવેતો દુઃખ મને થાય
તને ઉદાસ જોઈ મારો જીવ બળી જાય
હે તડકો છાંયો
હો તડકો છાંયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય

હો અમુક વાતે જાનુ ચડતી તું જયારે જીદે
દિલની વાત તારી હમજી લેતો વગર કીધે
હો હો હો દેવડે દેવડે જાનુ મોણતા મોનુ છું બધે
હાચવી ને રાખજે પ્રભુ જીવું છું હું એના લીધે
જીવું છું હું એના લીધે

દુઃખ નો ભલે ગમે તેવો રાત દાડો થાય
પ્રેમ નો પડછાયો મારો કદી નઈ ભૂસાય
હો તડકો છાંયો
હે તડકો છાંયો ભલે ગમે તેવો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
પણ મારો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય
એ જીગા નો કદી પ્રેમ નઈ ઓછો થાય

English version

Ho tadko chhayo
Ho tadko chhayo bhale game tevo thaay
Pan maro kadi prem nai ochho thaay
Ho tadko chhayo bhale game tevo thaay
Pan maro kadi prem nai ochho thaay

Ho samay ane tarikh kadi rokai jo jaay
Tane madya vina maro dahdo nai jaay
Ae tadko chhayo
Ho tadko chhayo bhale game tevo thaay
Pan maro kadi prem nai ochho thaay
Pan maro kadi prem nai ochho thaay

Ho jate hasi ne janu mane tu radave bhale
Pan nai aave koi tara aa jiga ni tole
Ho ho ho rakhu chhu tamne janu man na moghera mole
Jiv dhari daishu janu tamara ekj bole
Tamara ekj bole

Ho hedki tane aaveto dukh mane thaay
Tane udhas joi maro jiv badi jaay
He tadko chhayo
Ho tadko chhayo bhale game tevo thaay
Pan maro kadi prem nai ochho thaay
Pan maro kadi prem nai ochho thaay

Ho amuk vaate janu chadti tu jyare jide
Dil ni vaat tari hamji leto vagar kidhe
Ho ho ho devde devde janu monta monu chhu badhe
Hachvi ne rakhje prabhu jivu chhu hu aena lidhe
Jivu chhu hu aena lidhe

Dukh no bhale game tevo raat dahdo thaay
Prem no padchhoyo maro kadi nai bhusay
Ho tadko chhayo
He tadko chhayo bhale game tevo thaay
Pan maro kadi prem nai ochho thaay
Pan maro kadi prem nai ochho thaay
Ae jiga no kadi prem nai ochho thaay

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *