Friday, 15 November, 2024

MELE ZAT JAIYE LYRICS | KAIRAVI BUCH, VINAY NAYAK

130 Views
Share :
MELE ZAT JAIYE LYRICS | KAIRAVI BUCH, VINAY NAYAK

MELE ZAT JAIYE LYRICS | KAIRAVI BUCH, VINAY NAYAK

130 Views

ફોરમતાં ફૂલડે ફાલ્યો ગુલાબી ફાગણીયો
સજીયો શણગાર ગોરી આયો તારો સાંવરિયો

ચિત્ત ચઢ્યું ચકડોળે મારુ હૈયું રે નહિ હાથમાં
ચિત્ત ચઢ્યું ચકડોળે મારુ હૈયું રે નહિ હાથમાં
આંખો મારી તરસી રહી છે વાલમજીની વાટમાં

મન માનેલો મેળે મળશે
મન માનેલો મેળે મળશે
મનડાં કેરી વાતો કરશે હૈયે ટાઢક થાય

હૈયે રાખી હોમ મારે ચીતરાવું છે નોમ
મેળે ઝટ જઇયે
હૈયે રાખી હોમ મારે ચીતરાવું છે નોમ
મેળે ઝટ જઇયે

પાદરીયો પરણામ ત્યાં તો ઉમટ્યા ગોમ ના ગોમ
મેળે ઝટ જઇયે
હૈયે રાખી હોમ મારે ચીતરાવું છે નોમ
મેળે ઝટ જઇયે… ઝટ જઇયે

છુંદણા વાળા પાસે મારે છુંદણા છુંદાવા સે
મેળે પેલા મણિયારા ના હાટ રે ઉઘડાવા સે
છુંદણા વાળા પાસે મારે છુંદણા છુંદાવા સે
મેળે પેલા મણિયારા ના હાટ રે ખખડાવા સે

મન ગમતી બંગડીયો હોરી
મન ગમતી બંગડીયો હોરી
વાલમ પાસે જાવું પેરી વાટુ ના જોવાય

હૈયે રાખી હોમ મારે ચીતરાવું છે નોમ
મેળે ઝટ જઇયે
પાદરીયો પરણામ ત્યાં તો ઉમટ્યા ગોમ ના ગોમ
મેળે ઝટ જઇયે

ફોરમતાં ફૂલડે ફાલ્યો ગુલાબી ફાગણીયો
સજીયો શણગાર ગોરી આયો તારો સાંવરિયો

મહેંદી ભર્યા હાથે મારે નામ તો લખાવું સ
મનગમતા મોરલીયા પાસે જઈને બતાવું સ
મહેંદી ભર્યા હાથે મારે નામ તો લખાવું સ
મનગમતા મોરલીયા પાસે જઈને બતાવું સ

વાલમ કેરા નેણલાં વરસ્યા
વાલમ કેરા નેણલાં વરસ્યા
ભીના થઇ ગ્યા દલડા તરસ્યા હૈયા રે હરખાય

હૈયે રાખી હોમ મારે ચીતરાવું છે નોમ
મેળે ઝટ જઇયે
પાદરીયો પરણામ ત્યાં તો ઉમટ્યા ગોમ ના ગોમ
મેળે ઝટ જઇયે

હૈયે રાખી હોમ મારે ચીતરાવું છે નોમ
મેળે ઝટ જઇયે
હૈયે રાખી હોમ મારે ચીતરાવું છે નોમ
મેળે ઝટ જઇયે… મેળે ઝટ જઇયે
મેળે ઝટ ઝટ ઝટ ઝટ જઇયે.

English version

Formata fulde falyo gulabi faganiyo
Sajiyo shagar gori aayo taro savariyo

Chit chadhyu chakdole maru haiyu re nahi hath ma
Chit chadhyu chakdole maru haiyu re nahi hath ma
Ankho mari tarsi rahi chhe valam ji ni vat ma

Man manelo mele malshe
Man manelo mele malshe
Manda keri vato karshe haiye tadhak thay

Haiye rakhi hom mare chitaravu chhe nom
Mele zat jaiye
Haiye rakhi hom mare chitaravu chhe nom
Mele zat jaiye

Padariyo parnam tya to umtya gom na gom
Mele zat jaiye
Haiye rakhi hom mare chitaravu chhe nom
Mele zat jaiye… Mele zat jaiye

Chhudana vala pase mare chhudana chhudava chhe
Mele pela maniyara na hath re ughadava chhe
Chhudana vala pase mare chhudana chhudava chhe
Mele pela maniyara na hath re khakhdava chhe

Man gamti bangadi yo hori
Man gamti bangadi yo hori
Valam pase javu peri vatu na jovay

Haiye rakhi hom mare chitaravu chhe nom
Mele zat jaiye
Padariyo parnam tya to umtya gom na gom
Mele zat jaiye

Formata fulde falyo gulabi faganiyo
Sajiyo shagar gori aayo taro savariyo

Mahendi bharya hathe mare nom re lakhavu sa
Mangamta moraliya pase jaine batavu sa
Mahendi bharya hathe mare nom re lakhavu sa
Mangamta moraliya pase jaine batavu sa

Valam kera nenala varsya
Valam kera nenala varsya
Bhina thai gya dalda tarsya haiya re harkhay

Haiye rakhi hom mare chitaravu chhe nom
Mele zat jaiye
Padariyo parnam tya to umtya gom na gom
Mele zat jaiye

Haiye rakhi hom mare chitaravu chhe nom
Mele zat jaiye
Haiye rakhi hom mare chitaravu chhe nom
Mele zat jaiye… Mele zat jaiye
Mele zat zat zat zat jaiye.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *