Tuesday, 24 December, 2024

MOGAL NA MARGE LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

133 Views
Share :
MOGAL NA MARGE LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

MOGAL NA MARGE LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

133 Views

હો મોગલના માર્ગે હું ચાલ્યો રે જ્યારથી
હો મોગલના માર્ગે હું ચાલ્યો રે જ્યારથી
અરે બીજા મારગ બધા ખુલ્યા રે ત્યારથી

હે સમય કપરો હતો મારગ મળતો નતો
સમય કપરો હતો મારગ મળતો નતો
મોગલના મઢડે હૂતો આયો મંગળવારથી

હે મોગલના માર્ગે હું ચાલ્યો રે જ્યારથી
અરે રે બીજા મારગ બધા ખુલ્યા રે ત્યારથી

હો વેળા વેળાની છાંયડી વેળા વિના ના વળે
સુખનો રે છાંયડો સમય વિના નઈ મળે
હો સમય સુધારજો મારો મોગલ મચ્છરાળી
કંકુ કપાળી માં હાંભળજો કૃપાળી

હે રડતા રુદિયાને ભાળી જાગી માં ભેળીયા વાળી
રડતા રુદિયાને ભાળી જાગી માં ભેળીયા વાળી
અમી નજારો માં એ નાખી રે જ્યારથી

અરે મોગલના માર્ગે હું તો ચાલ્યો રે જ્યારથી
હો બીજા મારગ બધા ખુલ્યા રે ત્યારથી

હો સાચી ભાવના ને જાણી અંતરની રે વાત
લેખ બદલી દીધા મોગલે રાતો રાત
હો દયા એવી કરી આખી દુનિયા રઇ દેખતી
કામ મારા કર્યા માં એ એકડે એકથી

હે સુખ છલકાવી દીધું માગ્યું તે માં એ દીધુ
સુખ છલકાવી દીધું માગ્યું તે માં એ દીધુ
મનુ રબારી કે માં મળી રે જયારથી

હે મોગલના માર્ગે હું તો ચાલ્યો રે જ્યારથી
અરે બીજા મારગ બધા ખુલ્યા રે ત્યારથી
હે મોગલના માર્ગે હું ચાલ્યો રે જ્યારથી.

English version

Ho mogalna marge hu chalyo re jyar thi
Ho mogalna marge hu chalyo re jyar thi
Are bija marag badha khulya re tyarthi

He samay kapro hato marag malto nato
Samay kapro hato marag malto nato
Mogalna madhade hu to aayo mangalvarthi

He mogalna marge hu chalyo re jyarthi
Are re bija marag badha khulya re tyarthi

Ho vela velani chhayadi vela vina na vale
Sukhno re chhayado samay vina nai male
Ho samay sudharjo maro mogal machhrali
Kanku kapalima maa hambhaljo krupali

He radta rudiyane bhali jagi maa bheliya vali
Radta rudiyane bhali jagi maa bheliya vali
Ami najaro maa ae nakhi re jyarthi

Are mogalna marge hu to chalyo re jyarthi
Ho bija marag badha khuya re tyarthi

Ho sachi bhavna ne jani antarni re vaat
Lekh badali didha mogale rato rat
Ho daya aevi kari aakhi duniya rai dekhati
Kam mara karya maa ae aekde aekthi

He sukh chhalkavi didhu magyu te maa ae didhu
Sukh chhalkavi didhu mangyu te maa ae didhu
Manu rabari ke ma mali re jyarthi

He mogalna marge hu to chalyo re jyarthi
Are bija marag badha kulya re tyarthi
He mogalna marge hu chalyo re jyarthi.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *