Sunday, 22 December, 2024

Panch Nariyelnu Toran Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

208 Views
Share :
Panch Nariyelnu Toran Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

Panch Nariyelnu Toran Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

208 Views

ઓ માં
તું દુઃખ હરણી સુખ કરણી કુળદેવી હો માં
તું જગ જનની ભીડભંજની રાખજે લાજ હો માં

પાંચ નારિયેલનું તોરણ માં તમને ચઢાવું
હો પાંચ નારિયેલનું તોરણ માં તમને ચઢાવું
તારા ચરણોમાં માડી મારુ શીશ નમાવું
હો પાંચ નારિયેલનું તોરણ માં તમને ચઢાવું
તારા ચરણોમાં માડી મારુ શીશ નમાવું

જેમ સૌની કરી મનોકામના પુરી
એમ કરજે બધી મારી આશા પુરી
જેમ સૌની કરી મનોકામના પુરી
એમ કરજે બધી મારી આશા પુરી
હે પાંચ નારિયેલનું
પાંચ નારિયેલનું તોરણ માં તમને ચઢાવું
હો તારા ચરણોમાં માડી મારુ શીશ નમાવું

હો સાચું સાંભળ્યું તું મેં બધાના મુખથી
તારા ઘેર દેર છે પણ અંધેર નથી
હો માં આજ ફરી જીત થઇ તમારા રૂપથી
માફ કરજ્યો ભૂલ થઇ હોય મુજથી
થઇ હોય મુજથી

હો તારી લગણી મારા રોમ રોમમાં ભળી
તારું નામ લઈને માડી હું તો છું તરી
તારી લગણી મારા રોમ રોમમાં ભળી
તારું નામ લઈને માડી હું તો છું તરી
હે પાંચ નારિયેલનું
પાંચ નારિયેલનું તોરણ માં તમને ચઢાવું
હો તારા ચરણોમાં માડી મારુ શીશ નમાવું

હો ચોખ્ખા રે ઘીનો માડી દીવો પ્રગટાવું
કંકુ ચોખલિયે માં તમને વધાવું
હો માં સુખી રાખજે મારુ કુટુંબ કબીલું
તારા આધારે મારુ જીવન છે નભેલું
જીવન છે નભેલું

તને વંદન કરું માડી શ્રીફળ ધરી
મને હરખ ઘણો મારી માનતા ફળી
તને વંદન કરું માડી શ્રીફળ ધરી
મને હરખ ઘણો મારી માનતા ફળી
હે પાંચ નારિયેલનું તોરણ માં તમને ચઢાવું
તારા ચરણોમાં માડી મારુ શીશ નમાવું

જેમ મારી કરી મનોકામના પુરી
એમ કરજે બધાની માં આશાઓ પુરી
જેમ મારી કરી મનોકામના પુરી
એમ કરજે બધાની માં આશાઓ પુરી
હે પાંચ નારિયેલનું
પાંચ નારિયેલનું તોરણ માં તમને ચઢાવું
તારા ચરણોમાં માડી મારુ શીશ નમાવું.

English version

Ao maa
Tu dukh harni sukh karni kuldevi ho maa
Tu jag janani bhid bhanjani rakhje laj ho maa

Panch nariyelnu toran maa tamne chadhavu
Ho panch nariyelnu toran maa tamne chadhavu
Tara charnoma madi maru shish namavu
Ho pacnch nariyelnu toran maa tamne chadhavu
Tara charnoma madi maru shish namavu

Jem sauni kari manokamna puri
Aem karje badhi mari aasha puri
Jem sauni kari manokamna puri
Aem karje badhi mari aasha puri
He panch nariyelnu
Panch nariyelnu toran maa tamne chadhavu
Ho tara charnoma madi maru shish namavu

Ho sachu sambhadyu tu me badhana mukhthi
Tara gher der chhhe pan andher nathi
Ho maa aaj phari jeet thai tamara rupthi
Maaf karjyo bhul thai hoy mujthi
Thai hoy mujthi

Ho tari lagani mara rom romma bhadi
Taru nam laine madi hu to chhu tari
Tari lagani mara rom romma bhadi
Taru nam laine madi hu to chhu tari
He panch nariyelnu
Panch nariyelnu toran maa tamne chadhavu
Ho tara charnoma madi maru shish namavu

Ho chokhkha re ghino madi divo pragatavu
Kanku chokhliye maa tamne vadhavu
Ho maa sukhi rakhje maru kutumb kabilu
Tara adhare maru jeevan chhe nabhelu
Jeevan chhe nabhelu

Tane vandan karu madi sheefad dhari
Mane harkh ghano mari manta fadi
Tane vandan karu madi sheefad dhari
Mane harkh ghano mari manta fadi
He panch nariyelnu toran maa tamne chadhavu
Tara charnoma madi maru shish namavu

Jem mari kari manokamna puri
Aem karje badhani maa ashao puri
Jem mari kari manokamna puri
Aem karje badhani maa ashao puri
He panch nariyelnu
Panch nariyelnu toran maa tamne chadhavu
Tara charnoma madi maru shish namavu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *