Thursday, 26 December, 2024

PARDESIYA LYRICS | GEETA RABARI

240 Views
Share :
PARDESIYA LYRICS | GEETA RABARI

PARDESIYA LYRICS | GEETA RABARI

240 Views

પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા

તારા રંગે રંગાણી તારા બોલે બંધાણી
તારા રંગે રંગાણી તારા બોલે બંધાણી
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
એ હું તો ઘેલી રે…હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
એ હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
પેલા હતી હું અજાણી આશ તુજથી બંધાણી
પેલા હતી હું અજાણી આશ તુજથી બંધાણી
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
એ હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા

મન કહે વાતો તારા સમણા ભરી દઉં
બની પડછાયો તારી સાથે રહી લઉં
હો આ જનમારો તારા નામે કરી દઉં
તું કાનો હું રાધા બની જઉં
માનતું નથી મન કેમ રે મનાવું
મનની વાત તને કેમ રે જતાવું
હું તો કેવી રે મુંજાણી તારા બોલે રોકાણી
હું તો એવી રે મુંજાણી વાત હોઠે રોકાણી
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
એ હું તો ઘેલી રે…હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
એ હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા

પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા

કોણ કહે છે કે પ્રેમ એક દિવસ માં નથી થતો,
એમની નજર માં મે પ્રેમ પેહલી નજર માં થતાં જોયો છે,
જુદા થતાં સમય મારા નામ સાથે રડતા જોયો છે
મે એક પરદેસી ને એક દિવસ માં મારા મન માં વસતા જોયો છે..

English version

Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya

Tara range rangani tara bole bandhani
Tara range rangani tara bole bandhani
Pardesi vaalam man vasiya
Ae hu to gheli re..hu to gheli re bani pardesiya
Ae hu to gheli re bani pardesiya
Pela hati hu ajani aash tuj thi bandhani
Pela hati hu ajani aash tuj thi bandhani
Pardesi valam man vasiya
Hu to gheli re bani pardesiya

Man kahe vato tara samna bhari dau
Bani padchhayo tari sathe rahi lau
Ho aa janmaro tara mane kari dau
Tu kaano hu radha bani jau
Mantu nathi man kem re manavu
Manni vaat tane kem re jatavu
Hu to aevi re mujani tara bole rokani
Hu to aevi re mujani tara bole rokani
Pardesi valam man vasiya
Ae hu to gheli re…hu to gheli re bani pardesiya
Ae hu to gheli re bani pardesiya

Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya

Kon kahe chhe ke prem ek divas maa nathi thato,
Aemni najar maa me prem paheli najar maa thata joya chhe,
Juda thata samay mara naam saathe radta joya chhe
Me ek pardesi ne ek divas maa mara man maa vasta joyo chhe..

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *