Sunday, 22 December, 2024

Pratham Pahela Samariye Swami Lyrics | Praful Dave | Shivam Cassettes Gujarati Music

326 Views
Share :
Pratham Pahela Samariye Swami Lyrics | Praful Dave | Shivam Cassettes Gujarati Music

Pratham Pahela Samariye Swami Lyrics | Praful Dave | Shivam Cassettes Gujarati Music

326 Views

દુંદાળો દુખ ભંજનો અને સદા એ બાળે વેશ
એ જી દુંદાળો દુખ ભંજનો જી… જી… એ જી..
અને સદા એ બાળે વેશ
પ્રથમ પેલા સમરિયે, હો શ્રીગૌરીનંદ ગણેશ

પ્રથમ પેલા સમરિયે રે‚ સ્વામી તમને સૂંઢાળા
રિધ્ધી સિધ્ધીના દાતાર દેવતા
રિધ્ધી સિધ્ધીના દાતાર દેવતા
મ્હેર કરોને મહારાજ જી

એ માતા રે કહીએ
માતા રે કહીએ પાર્વતી રે, સ્વામી તમને સૂંઢાળા
પિતા રે શંકરદેવ દેવતા, પિતા રે શંકરદેવ દેવતા
મ્હેર કરોને મહારાજ જી

પ્રથમ પેલા સમરિયે રે‚ સ્વામી તમને સૂંઢાળા
રિધ્ધી સિધ્ધીના દાતાર દેવતા
મ્હેર કરોને મહારાજ જી

એ ઘીને દૂધની
ઘીને દૂધની સેવા ચડે રે, સ્વામી તમને સૂંઢાળા
ગળામાં ફુલડાનો હાર દેવતા, ગળામાં ફુલડાનો હાર દેવતા
મ્હેર કરોને મહારાજ જી

એ રાવત રણશીની એ
રાવત રણશીની વિનંતી રે સ્વામી તમને સૂંઢાળા
હરદમ કરજો સાય દેવતા, હરદમ કરજો સાય દેવતા
મ્હેર કરોને મહારાજ જી

પ્રથમ પેલા સમરિયે રે‚ સ્વામી તમને સૂંઢાળા
રિધ્ધી સિધ્ધીના દાતાર દેવતા
રિધ્ધી સિધ્ધીના દાતાર દેવતા
મ્હેર કરોને મહારાજ જી
હો મ્હેર કરોને મહારાજ જી

એ એવો ગૌરી તમારા પુત્રને રે
ગૌરી તમારા પુત્રને
અને મધુરા સમરે મોર
દિવસે સમરે બધા વેપારી વાણીયા
એ એને રાતના સમરે સંતને જોગ.

English version

Dundado dukh bhanjano ane sada ae bade vesh
Ae ji dundado dukh bhanjano ji.. Ji.. Ae ji..
Ane sada ae bade vesh
Pratham pela samariye, ho shree gaurinand ganesh

Pratham pela samariye re, swami tamne sudhada
Riddhi siddhina datar devta
Riddhi siddhina datar devta
Mher karone maharajji

Ae mata re kahiae
Mata re kahiae parvati re swami tamne sudhada
Pita re shankardev devta, pita re shankardev devta
Mher karone maharajji

Pratham pela samariye re, swami tamne sudhada
Riddhi siddhina datar devta
Mher karone maharajji

Ae ghine dudhni
Ghine dudhni seva chade re, swami tamne sudhada
Gadama fuldano har devta, gadama fuldano har devta
Mher karone maharajji

Ae ravat ranshini ae
Ravat ranshini vinanti re swami tamne sudhada
Hardam karjo say devta, hardam karjo say devta
Mher karone maharajji

Pratham pela samariye re, swami tamne sudhada
Riddhi siddhina datar devta
Riddhi siddhina datar devta
Mher karone maharajji
Ho Mher karone maharajji

Ae aevo gauri tamara putrane
Gauri tamara putrne
Ane madhura samare mor
Divase samare badha vepari vaniya
Ae aene ratna samare santne jog.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *