Friday, 13 September, 2024

PREM LYRICS | KAJAL MAHERIYA

90 Views
Share :
PREM LYRICS | KAJAL MAHERIYA

PREM LYRICS | KAJAL MAHERIYA

90 Views

પલ બે પલ મળ્યા, ભવોભવ જુદા રહ્યા
હો પલ બે પલ મળ્યા ભવોભવ જુદા રહ્યા
પલ બે પલ મળ્યા ભવોભવ જુદા રહ્યા
પાછા ફરી ના મળ્યા કેમ

આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ
હો આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ

હો મિલન તો મિલન છે વિદાઈ તો વિદાઈ છે
મળી મહોબ્બત માં હાચુ નામ જુદાઈ છે
મિલન તો મિલન છે વિદાઈ તો વિદાઈ છે
મળી મહોબ્બત માં હાચુ નામ જુદાઈ છે

હો પલ બે પલ મળ્યા ભવોભવ જુદા રહ્યા
પાછા ફરી ના મળ્યા કેમ
આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ
હો આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ

હો તમે ના આયા ના આયા હમાચાર
રાહ જોઈ જોઈ તૂટ્યા દિલના મારા તાર
હો આંખો ઉભરાની ને ઓઢણી ભીંજાણી
જુઠા તારા પ્રેમ માં લાગણી દુભાણી

હો સાયબા તને પ્રેમ કરી હૂતો પછતાણી
મારા દિલની વાતો તને ના હમજાણી
સાયબા તને પ્રેમ કરી હૂતો પછતાણી
મારા દિલ ની વાતો તને ના હમજાણી

હો પલ બે પલ મળ્યા ભવોભવ જુદા રહ્યા
પાછા ફરી ના મળ્યા કેમ
આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ
હો આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ
હો આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ

હો યાદો મુલાકાતો ને તારી બધી વાતો
તારા વિના કેમ કરી જાય મારી રાતો
હો દિલ થી દિલ નો તારો મારો નાતો
શું કહું પ્યાર તારો નહિ રે ભુલાતો

હો કોઈ દિવસ તો ખબર લેજો
એકવાર આવી મારી હંભાળ લેજો
કોઈ દિવસ તો ખબર લેજો
એકવાર આવી મારી હંભાળ લેજો

હો પલ બે પલ મળ્યા ભવોભવ જુદા રહ્યા
પલ બે પલ મળ્યા ભવોભવ જુદા રહ્યા
પાછા ફરી ના મળ્યા કેમ
આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ
હો આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ
આ પ્રેમ પ્રેમ પ્રેમ આનુ નામ હાચો પ્રેમ

English version

Pal be pal malya, bhavobhav juda rahya
Ho pal be pal malya bhavobhav juda rahya
Pal be pal malya bhavobhav juda rahya
Pacha fari na malya kem

Aa prem prem prem aanu naam hacho prem
Ho aa prem prem prem aanu naam hacho prem

Ho milan to milan chhe vidai to vidai chhe
Mali mahobaat ma hachu naam judai chhe
Milan to milan chhe vidai to vidai chhe
Mali mahobaat ma hachu naam judai chhe

Ho pal be pal malya bhavobhav juda rahya
Pacha fari na malya kem
Aa prem prem prem aanu naam hacho prem
Ho aa prem prem prem aanu naam hacho prem

Ho tame na aaya na aaya hamachar
Rah joi joi tutya dil na mara taar
Ho aakho ubhrani ne odhani bhinjani
Jutha tara prem ma laagani dubhani

Ho sayba tane prem kari huto pachtani
Mara dil ni vaato tane na hamjani
Sayba tane prem kari huto pachtani
Mara dil ni vaato tane na hamjani

Ho pal be pal malya bhavobhav juda rahya
Pachha fari na malya kem
Aa prem prem prem aanu naam hacho prem
Ho aa prem prem prem aanu naam hacho prem
Ho aa prem prem prem aanu naam hacho prem

Ho yaado mulakato ne tari badhi vaato
Taara vina kem kari jaay mari raato
Ho dil thi dil no taro maro naato
Shu kahu pyaar taro nahi re bhulato

Ho koi divas to khabar lejo
Ekvaar aavi mari hambhal lejo
Koi divas to khabar lejo
Ekvaar aavi mari hambhal lejo

Ho pal be pal malya bhavobhav juda rahya
Pal be pal malya bhavobhav juda rahya
Pacha fari na malya kem
Aa prem prem prem aanu naam hacho prem
Ho aa prem prem prem aanu naam hacho prem
Aa prem prem prem aanu naam hacho prem

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *