Monday, 23 December, 2024

Ranbanka Yoddha Lyrics | Hiral Raval, Sandip Bhagat | RDC Gujarati

148 Views
Share :
Ranbanka Yoddha Lyrics | Hiral Raval, Sandip Bhagat | RDC Gujarati

Ranbanka Yoddha Lyrics | Hiral Raval, Sandip Bhagat | RDC Gujarati

148 Views

રણબંકા યોદ્ધાઓ રણબંકા યોદ્ધાઓ
વીર વીર વીર વીર વીર વીર
રણબંકા યોદ્ધાઓ રણબંકા યોદ્ધાઓ
રણબંકા યોદ્ધાઓ
વીર વીર વીર વીર વીર વીર
રણબંકા યોદ્ધાઓ

રણબંકા યોદ્ધાઓ
હો કોરોના ના મહાયુદ્ધના રણબંકા યોદ્ધાઓ
કોરોના ના મહાયુદ્ધના રણબંકા યોદ્ધાઓ
જાન હથેળી પર લઇ ઉભા વીર પોલીસ જવાનો
કોરોના ના મહાયુદ્ધના રણબંકા યોદ્ધાઓ
જાન હથેળી પર લઇ ઉભા વીર પોલીસ જવાનો

હો કોરોના ના મહાયુદ્ધના રણબંકા યોદ્ધાઓ
રંગ કસુંબલ આજ ચડ્યો છે જીત હાસિલ કરવાનો
હો કોરોના ના મહાયુદ્ધના રણબંકા યોદ્ધાઓ
રંગ કસુંબલ આજ ચડ્યો છે જીત હાસિલ કરવાનો
હો કોરોના ના મહાયુદ્ધના રણબંકા યોદ્ધાઓ
રંગ કસુંબલ આજ ચડ્યો છે જીત હાસિલ કરવાનો

જય જય ગરવી ગુજરાત જય જય ગરવી
આપી કોરોના ને માત હવે જીતશે ભારત માત
તમે આજ ઝીલો પડકાર તમે આજ ઝીલો પડકાર
તમે આજ ઝીલો પડકાર તમે આજ ઝીલો પડકાર

દેશ ને કાજે ઘર ને છોડ્યા ના પરિવાર ને જોયા
વીર ખરા છો વર્દી ધારી ખમા હિન્દ ના બાલસોયાં
લોકડાઉન ની કરી તૈયારી લાખો બચાવ્યા નર નારી
ઘર ઘરમાં તો દીપ જલાવ્યા મટે દુઃખ ની રાત અંધારી

હો જોજો એ અણમોલ સેવા ને વ્યર્થ ના જાવા દેજો
લોકડાઉનનું પાલન કરી ને હમણાં ગાર માં રેજો

જય જય ગરવી ગુજરાત જય જય ગરવી
આપી કોરોના ને માત હવે જીતશે ભારત માત
તમે આજ ઝીલો પડકાર તમે આજ ઝીલો પડકાર
તમે આજ ઝીલો પડકાર તમે આજ ઝીલો પડકાર

ધન્ય તમારા માત પિતા ને ધન્ય કહું ઘર નારી
ધન્ય તમારી લાડકી જે હસી તમારી વાલી

કરે રખોપા રામ તમારા આ છે અરજ અમારી
આજ તમોને આસીસ દેતા લાખો નર ને નારી
હો વંદન કરજો વીરો ને દિન રાત જે ફરજ બજાવે છે
જઈ કવિ કહેજે રક્ષક થઇ ને લાખો જીવ બચાવે છે

જય જય ગરવી ગુજરાત જય જય ગરવી
આપી કોરોના ને માત હવે જીતશે ભારત માત
તમે આજ ઝીલો પડકાર તમે આજ ઝીલો પડકાર
તમે આજ ઝીલો પડકાર તમે આજ ઝીલો પડકાર

English version

Ranbanka yoddhao ranbanka yoddhao
Veer veer veer veer veer veer
Ranbanka yoddhao ranbanka yoddhao
Ranbanka yoddhao
Veer veer veer veer veer veer
Ranbanka yoddhao

Ranbanka yoddhao
Ho korona na mahayudhna ranbanka yoddhao
korona na mahayudhna ranbanka yoddhao
Jaan hatheli par lai ubha veer police javano
korona na mahayudhna ranbanka yoddhao
Jaan hatheli par lai ubha veer police javano

Ho korona na mahayudhna ranbanka yoddhao
Rang kasumbal aaj chadyo che jit hasil karvano
Ho korona na mahayudhna ranbanka yoddhao
Rang kasumbal aaj chadyo che jit hasil karvano
Ho korona na mahayudhna ranbanka yoddhao
Rang kasumbal aaj chadyo che jit hasil karvano

Jay jay garvi gujarat jay jay garvi
Aapi korona ne mat have jitse bharat mat
Tame aaj jilo padkar tame aaj jilo padkar
Tame aaj jilo padkar tame aaj jilo padkar

Des ne kaje ghar ne chodya na parivar ne joya
Veer khara cho vardi dhari khama hind na balsoya
Lockdown ni kari tyari lakho bachavya nar nari
Ghar gharma to dip jalavya mate dukh ni raat andhari

Ho jojo a anamol seva ne vyarth na java dejo
Lockdownnu palan kari ne hamana ghar ma rejo

Jay jay garvi gujarat jay jay garvi
Aapi korona ne mat have jitse bharat mat
Tame aaj jilo padkar tame aaj jilo padkar
Tame aaj jilo padkar tame aaj jilo padkar

Dhany tamara mat pita ne dhany kahu ghar nari
Dhanya tamari ladki je hasi tamari vali

Kare rakhopa ram tamara aa che araj amari
Aaj tamone aasis deta lakho nar ne nari
Ho vandan karjo veero ne din raat je farj bajave che
jay kavi kehaje raksk thai ne lakho jiv bachave che

Jay jay garvi gujarat Jay jay garvi
Aapi korona ne mat have jitse bharat mat
Tame aaj jilo padkar tame aaj jilo padkar
Tame aaj jilo padkar tame aaj jilo padkar

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *