Saturday, 21 September, 2024

SAIYAR MORI LYRICS | GEETA RABARI

85 Views
Share :
SAIYAR MORI LYRICS | GEETA RABARI

SAIYAR MORI LYRICS | GEETA RABARI

85 Views

સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે
સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે

સૈયર મોરી આવ ને તારા કાનમાં કહું રે
સૈયર મોરી હૈયા કેરી લાગણી કહું રે

ઓ સૈયર મોરી રે, દલડું ચોરી ને
એ ગયો ક્યાં મન મારુ મોહી ને
ઓ સૈયર મોરી રે, દલડું ચોરી ને
ક્યાં ગયો શ્યામ એની વાટ્યો જોઈ મેં
ક્યાં ગયો શ્યામ એની વાટ્યો જોઈ મેં

સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે
સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે

હો વાંસળી ના સૂર વિના સૂનું મને લાગે
હૈયા ને મળવાને હૈયું રાત જાગે
હો આંખનું કાજલ, પગની પાયલ વાટ કાના જોવે
પ્રીત કેરો રંગ લગાયો શ્યામ આજ મોહે

સૈયર મોરી રે કોઈ જઈ કેજયો રે
દૂર એ થયો આવુંશું કહી ને
સૈયર મોરી રે કોઈ જઈ કેજયો રે
દૂર એ થયો આવુંશું કહી ને
દૂર એ થયો આવુંશું કહી ને

સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે
સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે

પ્રેમ દીવાની થઇ ને જપું તારી હું તો માળા
રંગમાં તારા હું રંગાણી પેરી પ્રીત માળા
ગોકુલ કેરી ગલીયો પૂછે આવશો ક્યારે કાના
એકલી રાધા, સૂના રાસ, જમના નીર ખારા

સૈયર મોરી રે દલડું ચોરી ને
ક્યાં ગયો શ્યામ એની વાટ્યો જોઈ મેં
ક્યાં ગયો શ્યામ એની વાટ્યો જોઈ મેં

સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે
સૈયર મોરી હું તો મારા શ્યામમાં રહુ રે
સૈયર મોરી દલની વાતો તમને કહું રે
સૈયર મોરી આવ ને તારા કાનમાં કહું રે
સૈયર મોરી હૈયા કેરી લાગણી કહું રે

સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે
સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે
સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે
સૈયર મોરી રે, સૈયર મોરી રે.

English version

Saiyar mori re, saiyar mori re
Saiyar mori re, saiyar mori re

Saiyar mori aav ne tara kanma kahu re
Saiyar mori haiya keri lagani kahu re

Ao saiyar mori re, daldu chori ne
Ae gayo kya man maru mohi ne
Ao saiyar mori re, daldu chori ne
Kya gayo shyam aeni vatyo joi me
Kya gayo shyam aeni vatyo joi me

Saiyar mori re, saiyar mori re
Saiyar mori re, saiyar mori re

Ho vansali na soor vina sunu mane lage
Haiya ne malvane haiyu rat jage
Ho ankhnu kajal, pagni payal vat kana jove
Prit kero rang lagayo shyam aaj mohe

Saiyar mori re koi jai kejyo re
Door ae thayo aavushu kahi ne
Saiyar mori re koi jai kejyo re
Door ae thyo aavushu kahi ne
Door ae thyo aavushu kahi ne

Saiyar mori re, saiyar mori re
Saiyar mori re, saiyar mori re

Prem diwani thai ne japu tari hu to mala
Rang ma tara hu rangani peri prit mala
Gokul keri galiyo puche avsho kyare kana
Aekali radha, soona ras, jamna nir khara

Saiya mori re daldu chori ne
Kya gayo shyam aeni vatyo joi me
Kya gayo shyam aeni vatyo joi me

Saiyar mori re, saiyar mori re
Saiyar mori hu to mara shyamma rahu re
Saiyar mori dalni vato tamne kahu re
Saiyar mori aav ne tara kanma kahu re
Saiyar mori haiya keri lagani kahu re

Saiyar mori re, saiyar mori re
Saiyar mori re, saiyar mori re
Saiyar mori re, saiyar mori re
Saiyar mori re, saiyar mori re.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *