SAMACHAR LYRICS | ANITA RANA
By-Gujju30-06-2023
SAMACHAR LYRICS | ANITA RANA
By Gujju30-06-2023
આંખો તમારી રડશે દિલ યાદ ઘણું કરશે
આંખો તમારી રડશે દિલ યાદ ઘણું કરશે
આંખો તમારી રડશે ફરિયાદ આંસુ કરશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
આંખો તમારી રડશે આંસુ ના દરિયા ભરશે
આંખો તમારી રડશે સવાલો મને કરશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
દુનિયા થી આજે મેં લીધી રે વિદાયી
સમય થયો પૂરો ને મોત લેવા આવી
હો મળવા ની વેરા નથી લેખ માં લખાણી
જોયા વિના તમને આંખે હતા પાણી
હો દુનિયા થી ગયી કયા વિના તમને
દુનિયા મેં છોડી કયા વિના તમને
હવે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
હવે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
હો હસ્તી આંખો ને આજ મેં રડાવી
રડતી આંખો પૂછે તું કેમ ના આવી
હો યાદો માં યાદ બની હૂતો રેહવાની
આવતા જન્મારે આવી ને મળવાની
હો મારા વિના તમારે જીવવું પડશે
મારા વિના તમારે જીવવું પડશે
હવે વાલી તમારી તમને યાદો માં મળશે
હવે વાલી તમારી તમને યાદો માં મળશે
English version
Aankho tamari radshe dil yaad ghanu karshe
Aankho tamari radshe dil yaad ghanu karshe
Aankho tamari radshe fariyaad aasu karshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Aankho tamari radshe aasu na dariya bharshe
Aankho tamari radshe savalo mane karshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Duniya thi aaje me lidhi re vidayi
Samay thayo puro ne mot leva aavi
Ho malva ni vera nati lekh ma lakhani
Joya vina tamne aankhe hata pani
Ho duniya thi gayi kaya vina tamne
Duniya me chhodi kaya vina tamne
Have mara mot na tamne samachar malshe
Have mara mot na tamne samachar malshe
Ho hasti aankho ne aaj me radavi
Radti aankho puchhe tu kem na aavi
Ho yaado ma yaad bani huto rehvani
Aavta janmare aavi ne madvani
Ho mara vina tamare jivvu padshe
Mara vina tamare jivvu padshe
Have vali tamari tamne yaado ma malshe
Have vali tamari tamne yaado ma malshe