Wednesday, 25 December, 2024

SAYBO MARO LYRICS | RIDDHI VYAS, TRUPTI GADHVI

121 Views
Share :
SAYBO MARO LYRICS | RIDDHI VYAS, TRUPTI GADHVI

SAYBO MARO LYRICS | RIDDHI VYAS, TRUPTI GADHVI

121 Views

સાયબો મારો સાવરિયો મારો હો હોહો
સાયબો મારો સાવરિયો મારો હો હોહો
સાયબો મારો દલ નો ધબકારો
સાયબો મારો છેલ છોગાળો

સાયબો મારો પ્રેમ ના રંગે રે રંગાઈ રે ગયો
રાધા નો શ્યામ રુદિયે વસી રે ગયો

એ સાયબો મારો મન મારુ મોહી રે ગયો
યાદ કરું ને વાલમ સામે રે મળ્યો
હે તારી લગણી રે લાગી પ્રીત જન્મો ની માંગી રે
જગ જાણે આખું હૂતો તારી રે દીવાની રે

સાયબો મારો વાલમિયો મારો
સાયબો મારો આંખ નો તારો

તારી આંખો થી મેતો દુનિયા જોઈ છે
જોવા તું ના મળે તો આંખો આ રોઈ છે
હો હો હો તારા વિના મેં વાતો મારી સાથે કરી છે
રંગ લાગ્યો પ્રીત નો ને હરખ ની હેલી છે

ઓ તું છે પ્રેમ નો કિનારો સુખ દુઃખ નો સહારો રે
જગ જાણે આખું તું તો પ્રેમ છે મારો રે
સાયબો મારો છે કમાનગાળો
સાયબો મારો…સાયબો મારો

સાથ મળ્યો તારો નસીબ ની વાત છે
હજુ મને યાદ એ પેલી મુલાકાત છે
હો હો તારે કાજે તો મારા સોળે શણગાર છે
ભવો ભવ માંગ્યો મેતો તારો સંગાથ છે

હો જોયા સપના મેં તારા પેરુ તારી વરમાળા રે
જગ જાણે આખું હૂતો જપું તારી માળા રે
સાયબો મારો સાંવળિયો મારો
સાયબો મારો…સાયબો મારો

English version

Saybo maro savariyo maro ho hoho
Saybo maro savariyo maro ho hoho
Saybo maro dal no dhabkaro
Saybo maro chhel chhogalo

Saybo maro prem naa range re rangi re gayo
Radha no shyam rudiaye vasi re gayo

Ae saybo maro man maru mohi re gayo
Yaad karu ne valam same re malyo
He tari lagani re lagi preet janmo ni magi re
Jag jane aakhu huto tari re diwani re

Saybo maro valamiyo maro
Saybo maro aankh no taro

Tari aanho thi meto duniya joi chhe
Jova tu naa male to aankho aa roi chhe
Ho ho ho tara vina me vaato tari sathe kari chhe
Rang lagyo preet no ne harakh ni heli chhe

O tu chhe prem no kinaro sukh dukh no saharo re
Jag jane aakhu tu to prem chhe maro re
Saybo maro chhe kamangalo
Saybo maro…saybo maro

Saath malyo taro naseeb ni vaat chhe
Haju mane yaad ae peli mulakat chhe
Ho ho tare kaje to mara sole saangar chhe
Bhavo bhav magyo meto taro sagath chhe

Ho joya sapna me tara peru tari varmala re
Jag jane aakhu huto japu tari mala re
Saybo maro savaliyo maro
Saybo maro…saybo maro

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *