Sunday, 17 November, 2024

SHRI SURYANARAYAN DADANO JAYKARO LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

96 Views
Share :
SHRI SURYANARAYAN DADANO JAYKARO LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

SHRI SURYANARAYAN DADANO JAYKARO LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

96 Views

એ ગામમાં વગાડું આજ ઢોલ ને નગારા
ગામમાં વગાડું આજ ઢોલ ને નગારા
ગામમાં વગાડું આજ ઢોલ ને નગારા
સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા

જે જોવે તેને કરાવો દર્શન અનોખા
જોવે તેને કરાવો બાપા દર્શન અનોખા
અશ્વ સવારી ને સપ્ત છે ઘોડા

ગામમાં વગાડું આજ ઢોલ ને નગારા
સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા
એ વ્હાલા સૂર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા

ભાદરવી સુદ ને આજ નોમ નો છે દિવસ
ચાલો ઉજવીયે આપણે આજ નો રે દિવસ
ખેરાલુ ગામે બાપાની નીકળે શોભા યાત્રા
ખભે પાલખી લઈને ચાલીયે પગપાળા

એ જગમગતા જ્યોત કેરા પ્રગટાવો દિવા
જગમગતા જ્યોત કેરા પ્રગટાવો દિવા
જગ ના તારણહાર છે સૂર્ય રે દેવા

ખેરાલુ ગામમાં વગાડો આજ ઢોલ ને નગારા
સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા
એ વ્હાલા સૂર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા

હો મંગલ મય મલકે દેવનું મુખ રે મજાનું
આનંદમય કર્યું દેવે જીવન રે આપણું
પારખીમાં બિરાજમાન છે સૂર્ય રે દેવા
પ્રેમ ને ભાવથી હું તો કરું રે સેવા

રૂડી મુરત ને કંઠે રૂપાની માળા
રૂડી મુરત ને કંઠે રૂપાની માળા
પ્રેમભાવ ભર્યા તમે કરો અજવાળા

ગામમાં વગાડો આજ ઢોલ ને નગારા
સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા
એ વ્હાલા સૂર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા

હો વહીવંચા બારોટ નો તમે છો સહારો
તમારી દયાથી ઉગે દિવસ અમારો
કોઈ ના કરી શકે વાંકો વાળ રે અમારો
જ્યાં સુધી હોય માથે હાથ રે બાપાનો

વહીવંચા બારોટ ના તમે છો રખવાળા
વહીવંચા બારોટ ના તમે છો રખવાળા
દિન બંધુ વાલા તમે છો દયાળા

ખેરાલુ ગામમાં વગાડો આજ ઢોલ ને નગારા
સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા
એ મારા સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા
એ વ્હાલા સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા.

English version

Ae gam ma vagadu aaj dhol ne nagara
Gam ma vagadu aaj dhol ne nagara
Gam ma vagadu aaj dhol ne nagara
Surya dev ni bolavo jay jay kara

Je jove tene karavo darshan anokha
Jove tene karavo bapa darshan anokha
Ashva savari ne sapt chhe ghoda

Gam ma vagadu aaj dhol ne nagara
Surya dev ni bolavo jay jay kara
Ae vhala surya dev ni bolavo jay jay kara

Bhadarvi sud ne aaj nom no chhe divas
Chalo ujaviye aapane aaj no re divas
Kheralu game bapa ni nikale shobha yatra
Khabhe palakhi laine chaliye pagpala

Ae jagmagata jyot kera pragtavo diva
Jagmagata jyot kera pragtavo diva
Jag na taranhar chhe surya re deva

Kheralu gom ma vagado aaj dhol ne nagara
Surya dev ni bolavo jay jay kara
Ae vhala surya dev ni bolavo jay jay kara

Ho mangal may malake dev nu mukh re majanu
Anand may karyu deve jeevan re apanu
Paarkhi ma birajman chhe surya re devta
Prem ne bhav thi hu to karu re seva

Rudi murat ne kanthe rupa ni mala
Rudi murat ne kanthe rupa ni mala
Prem bhav bharya tame karo ajavala

Gam ma vagadu aaj dhol ne nagara
Surya dev ni bolavo jay jay kara
Ae vhala surya dev ni bolavo jay jay kara

Ho vahivancha barot no tame chho saharo
Tamari daya thi uge divas amaro
Koi na kari shake vanko val re amaro
Jya sudhi hoy mathe hath re bapano

Vahivancha barot na tame chho rakhvala
Vahivancha barot na tame chho rakhvala
Din bandhu vala tame chho dayala

Kheralu gamma vagado aaj dhol ne nagara
Surya dev ni bolavo jay jay kara
Ae mara surya dev ni bolavo jay jay kara
Ae vhala surya dev ni bolavo jay jay kara.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *