Sunday, 22 December, 2024

Status Kem Jove Chhe Lyrics | Sagar Nayak | VP Films

174 Views
Share :
Status Kem Jove Chhe Lyrics | Sagar Nayak | VP Films

Status Kem Jove Chhe Lyrics | Sagar Nayak | VP Films

174 Views

દિલ તોડીને છોડ્યો મારો સાથ
સાભરીલે ઓય એક મારી વાત
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે
નફરત ના આટલી રાખો રસ્તો ના બદલી નાખો
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું તો સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે
દિલ તોડીને છોડ્યો મારો સાથ
સાભરીલે ઓય એક મારી વાત
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું તો સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું તો સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે

પેલા તો બેકા તમે આવા નતા
વાર ના લાગી બદલાઈ જતા
કોઈ નતું ત્યારે અમે હતા
તોયે ના આવી શરમ દિલ તોડતા
તું મોડા સુધી ઓનલાઇન આવે
મારા ફોન માં બધું બતાવે
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું તો સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે
દિલ તોડીને છોડ્યો મારો સાથ
સાભરીલે ઓય એક મારી વાત
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું તો સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે

જે કહેવું હોય એ તે કહીદે સ્ટોરી સ્ટેટ્સ માં કહી દેવાનું
સમજવાળા એ સમજી જવાનું આપડે તો સાચા છીએ ના ડરવાનું
બહુ કરી લીધી વફ જાય જાય જાય બેવફા
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે
દિલ તોડીને છોડ્યો મારો સાથ
સાભરીલે ઓય એક મારી વાત
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે
તારે મારુ મોઢું નથી જોવું સ્ટેટ્સ કેમ જોવે છે

English version

Dil todyu chhodyo maro shath
Sabhrile oy ek mari vaat
Tare maru modhu nathi jovu status kem jove chhe
Tare maru modhu nathi jovu status kem jove chhe
Nafrat na aatlli rakho rasto na badli nakho
Tare maru modhu nathi jovu to status kem jove chhe
Dil todyu chhodyo maro shath
Sabhrile oy ek mari vaat
Tare maru modhu nathi jovu to status kem jove chhe
Tare maru modhu nathi jovu to status kem jove chhe

Lepa to baka tame aava nata
Vaar na lagi badlai jata
Koi natu tyare ame hata
Toye na aavi saram dil todta
Tu moda shudhi online aave
Mara phone ma badhu batave
Tare maru modhu nathi jovu status kem jove chhe
Dil todyu chhodyo maro shath
Sabhrile oy ek mari vaat
Tare maru modhu nathi jovu status kem jove chhe
Tare maru modhu nathi jovu to status kem jove chhe

Je kahvu hoy ae te story status ma kahi devanu
Sajvara ae samji javanu aapde to sacha chiye na darvanu
Bahu kari lidhi vaf jaay jaay jaay bewafa
Tare maru modhu nathi jovu status kem jove chhe
Dil todine chhodyo maro shath
Sabhrile oy ek mari vaat
Tare maru modhu nathi jovu status kem jove chhe
Tare maru modhu nathi jovu status kem jove chhe
Tare maru modhu nathi jovu status kem jove chhe

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *