Monday, 23 December, 2024

Tame Mane Mavtar Thai Ne Malya So Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

143 Views
Share :
Tame Mane Mavtar Thai Ne Malya So Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

Tame Mane Mavtar Thai Ne Malya So Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

143 Views

જીવતર મારુ વેરણ પડ્યું તું
માવતર થઇ તમે આભલે મઢ્યું તું

જૂઠી આ જગત મા માડી કોઈ નથી મારુ
જૂઠી આ જગત મા માડી કોઈ નથી મારુ
તમે મને માવતર થઇ ને મળ્યા સો
ડગલે ને પગલે માડી તમે તો ઉભાસો
ડગલે ને પગલે માડી તમે તો ઉભાસો
તમે મારા માવતર થઇ ને મળ્યા સો
જૂઠી આ જગત મા માડી કોઈ નથી મારુ
જૂઠી આ જગત મા માડી કોઈ નથી મારુ
તમે મને માવતર થઇ ને મળ્યા સો
તમે મને માવતર થઇ ને માં મળ્યા સો

પગ કેરિરાજ મને માની લોને માતા
ચરણો ની દાસી હે બનાવી લોને માતા
દુખીયારા હતા માડી ત્યારે અમે રોતા
તારા પારે આવી મા થયા અમે હસતા
તારા પારે આવી માડી થયા અમે હસતા
સૂના જીવન માં નતો કોઈ નો સહારો
સૂના જીવન માં નતો કોઈ નો સહારો
તમે મને માવતર થઇ ને મળ્યા સો
અરે..જૂઠી આ જગત મા માડી કોઈ નથી મારુ
જૂઠી આ જગત મા માડી કોઈ નથી મારુ
તમે મને માવતર થઇ ને મળ્યા સો
તમે મને માવતર થઇ ને માં મળ્યા સો

લાખો ગુના હોય તોયે માફ કરજો માતા
છોરૂડા ને બાળસમજ ખોળે લેજો માતા
સોનાના સિંહાસન મેં સજાવ્યા મારા હાથે
ઘીના દિવલડા પ્રગટાવ્યા માની કાજે
ઘીના દિવલડા પ્રગટાવ્યા માની કાજે
આંધળા દૂર કરી કરજો માં અજવાળા
આંધળા દૂર કરી કરજો માં અજવાળા
સદાયે તમે મારા કરજો રખવાળા
જૂઠી આ જગત મા માડી કોઈ નથી મારુ
જૂઠી આ જગત મા માડી કોઈ નથી મારુ
તમે મને માવતર થઇ ને મળ્યા સો
ડગલે ને પગલે માડી પડખે ઉભાસો
તમે મને માવતર થઇ ને મળ્યા સો

English version

Jivtar maru veran padyu tu
Mavtar thai tame aabhle madhyu tu

Juthi aa jagat ma madi koi nathi maru
Juthi aa jagat ma madi koi nathi maru
Tame mara mavtar thai ne malya so
Dagle ne pagle madi tame to ubhaso
Dagle ne pagle madi tame to ubhaso
Tame mane mavtar thai ne malya so
Juthi aa jagat ma madi koi nathi maru
Juthi aa jagat ma madi koi nathi maru
Tame mane mavtar thai ne malya so
Tame mane mavtar thai maa malya so

Pag keriraaj mane mani lone mata
Charno ni daasi he banavi lone mata
Dukhiyara hata madi tyare ame rota
Tara pare aavi ma thaya ame hasta
Tara pare aavi madi thaya ame hasta
Suna jivan ma nato koi no saharo
Suna jivan ma nato koi no saharo
Tame mane mavtar thai ne malya so
Are..juthi aa jagat ma madi koi nathi maru
Juthi aa jagat ma madi koi nathi maru
Tame mane mavtar thai ne malya so
Tame mane mavtar thai ne ma malya so

Lakho guna hoy toye maaf karjo mata
Choruda ne baarsamaj khode lejo mata
Sona na shihasan me sajavya mara hathe
Ghina divlada pragtavya mani kaje
Ghina divlada pragtavya mani kaje
Andhara door kari karjo ma ajvara
Andhara door kari karjo ma ajvara
Sadaye tame mara karjo rakhvara
Juthi aa jagat ma madi koi nathi maru
Juthi aa jagat ma madi koi nathi maru
Tame mane mavtar thai ne malya so
Dagle ne pagle madi padkhe ubha so
Tame mane mavtar thai ne malya so

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *