Friday, 13 September, 2024

TANE PAL PAL SAJAN YAAD KARU LYRICS | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Have Kyare Malishu

93 Views
Share :
TANE PAL PAL SAJAN YAAD KARU LYRICS | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Have Kyare Malishu

TANE PAL PAL SAJAN YAAD KARU LYRICS | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Have Kyare Malishu

93 Views

હો તને પળ પળ સાજણ યાદ કરૂ
મારા દિલને મળવા સાદ કરૂ
ઝટ આવને મારી જાનુડી
હવે કોને હું ફરિયાદ કરૂ
રોઈ રોઈ આંસુ બરબાદ કરૂ
ઝટ આવને મારી જાનુડી

હાદ હાંભળજે તું મારો બઉ દુઃખી છે સાંજણ તારો
હવે હૈયે બળતો હું ફરૂ
તને પળ પળ સાજણ યાદ કરૂ
મારા દિલને મળવા સાદ કરૂ
ઝટ આવને મારી જાનુડી
હવે કોને હું ફરિયાદ કરૂ
રોઈ રોઈ આંસુ બરબાદ કરૂ
ઝટ આવને મારી જાનુડી

હો તારા વિનાનો રૂદિયો રોવે નજરો નિહાકો નાખે છે
તારો વાલમ વાટુ જોવે આશા તારી રાખે છે
હો તારા વિનાનો રૂદિયો રોવે નજરો નિહાકો નાખે છે
તારો વાલમ વાટુ જોવે આશા તારી રાખે છે
હવે એકલો હું તડપુ છુ
મારી સાંજણ વાટ જોવું છુ
તને મળવા સજની હું મરૂ
તને પળ પળ સાંજણ યાદ કરૂ
મારા દિલને મળવા સાદ કરૂ
ઝટ આવને મારી જાનુડી
હવે કોને હું ફરિયાદ કરૂ
રોઈ રોઈ આંસુ બરબાદ કરૂ
ઝટ આવને મારી જાનુડી

હો ના આવે તો સજની તુને પ્રેમના સોગન આપું છુ
યાદ માં આંખે આંસુ સારૂ આયખું મારૂ કાપું છું
હો ના આવે તો સજની તુને પ્રેમના સોગન આપું છુ
યાદ માં આંખે આંસુ સારૂ આયખું મારૂ કાપું છું
તું કેમ ના દોડી આવે
તારો સાંજણ મળવા બોલાવે
તારા વિના જીવીને શું કરૂ
તને પળ પળ સાંજણ યાદ કરૂ
મારા દિલને મળવા સાદ કરૂ
ઝટ આવને મારી જાનુડી
હવે કોને હું ફરિયાદ કરૂ
રોઈ રોઈ આંસુ બરબાદ કરૂ
ઝટ આવને મારી જાનુડી

English version

Ho tane pal pal sajan yaad karu
Mara dilne malva saad karu
Jat aavne mari janudi
Have kone hu fariyad karu
Roi roi aasu barbad karu
Jat aavne mari janudi

Haad hambhalje tu maro bau dukhi chhe sajan taro
Have haiye balto hu faru
Tane pal pal sajan yaad karu
Mara dilne malva saad karu
Jat aavne mari janudi
Have kone hu fariyad karu
Roi roi aasu barbad karu
Jat aavne mari janudi

Ho tara vinano rudiyo rove najro nihako nakhe chhe
Taro valam vatu jove aasha tari rakhe chhe
Ho tara vinano rudiyo rove najro nihako nakhe chhe
Taro valam vatu jove aasa tari rakhe chhe
Have eklo hu tapdu chhu
Mari sajan vatt jovu chhu
Tane malva sajni hu maru
Taen pal pal sajan yaad karu
Mara dilne malva saad karu
Jat aavne mari janudi
Have kone hu fariyad karu
Roi roi aasu barbad karu
Jat aavne mari janudi

Ho na aave to saajni tune prem na sogan aapu chhu
Yaad ma aakhe aasu saaru aaykhu maru kapu chhu
Ho na aave to saajni tune prem na sogan aapu chhu
Yaad ma aakhe aasu saru aaykhu maru kapu chhu
Tu kem na dodi aave
Taro sajan malva bolave
Tara vina jivine shu karu
Taen pal pal sajan yaad karu
Tara dilne malva saad karu
Jatt aavne mari janudi
Have kone hu fariyad karu
Roi roi aasu barbad karu
Jat aanve mari janudi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *