Monday, 23 December, 2024

Tara Nena No Mane Rang Lagyo Lyrics | Jen’s, Neha Patel | Ram Audio

140 Views
Share :
Tara Nena No Mane Rang Lagyo Lyrics | Jen’s, Neha Patel | Ram Audio

Tara Nena No Mane Rang Lagyo Lyrics | Jen’s, Neha Patel | Ram Audio

140 Views

મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

રંગ લાગ્યો મને તારા નેણાં રંગ લાગ્યો
મને તારા નેણાં રંગ લાગ્યો
મને તારા નેણાં રંગ લાગ્યો
મને તારા નેણાં

હાથ માં છે રંગ તારા ગાલે લગાડું હું
આજે તું ના પાડે તને તોયે રે બગાડું હું
કાળો કાન હું ભલે તું રાધા છે ગોરી ગોરી
આંખ્યું ગામ આપણ ને જોવેશે ચોરી ચોરી

તમે એકવાર ઘોઘા જાજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
તમે એકવાર ઘોઘા જાજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

હતો પાણીદાર ઘોડલાં આવું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
હતો પાણીદાર ઘોડલાં આવું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

રાધા છે ઉભી ને જોવે તારી વાટ કાના
જલ્દી તું વાંહળી પકડી ને હાલ કાના
રાધા છે ઉભી ને જોવે તારી વાટ કાના
જલ્દી તું વાંહળી પકડી ને હાલ કાના

સાડી નો છેડલો પકડી તું રાખ રાધા
રંગે બગાડવા આવશે તને એ રાધા
સાડી નો છેડલો પકડી તું રાખ રાધા
રંગે બગાડવા આવશે તને એ રાધા

તમે ઘોઘા ના ઘોડલાં લાવજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
તમે ઘોઘા ના ઘોડલાં લાવજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મારી હારે તને ઘોડલે પલાનું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મારી હારે તને ઘોડલે પલાનું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

તમે એકવાર ઘોઘા જાજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
તમે એકવાર ઘોઘા જાજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

હૂતો પાણીદાર ઘોડલાં લાવું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
હૂતો પાણીદાર ઘોડલાં લાવું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

English version

Meto joban ni aakhyu ma ghola rangili
Tara nena no mane rang lagyo
Meto joban ni aakhyu ma ghola rangili
Tara nena no mane rang lagyo

Meto rang ma kapda boliya rangila
Tara nena no mane rang lagyo
Meto rang ma kapda boliya rangila
Tara nena no mane rang lagyo

Meto joban ni aakhyu ma ghola rangili
Tara nena no mane rang lagyo
Meto joban ni aakhyu ma ghola rangili
Tara nena no mane rang lagyo

Meto rang ma kapda boliya rangila
Tara nena no mane rang lagyo
Meto rang ma kapda boliya rangila
Tara nena no mane rang lagyo

Rang lagyo mane tara nena rang lagyo
Mane tara nena rang lagyo
Mane tara nena rang lagyo
Mane tara nena

Hath ma chhe rang tare gale lagadu hu
Aaje tu na pade tane toye re bagadu hu
Kalo kaan hu bhale tu radha chhe gori gori
Aakhyu gaam apan ne jovese chori chori

Tame ek vaar ghogha jaajo rangila
Tara nena no mane rang lagyo
Tame ek vaar ghogha jaajo rangila
Tara nena no mane rang lagyo

Huto panidar ghodlo aavu rangili
Tara nena no mane rang ladyo
Huto panidar ghodlo aavu rangili
Tara nena no mane rang ladyo
Meto joban ni aakhyu ma ghola rangili
Tara nena no mane rang lagyo
Meto joban ni aakhyu ma ghola rangili
Tara nena no mane rang lagyo

Meto rang ma kapda boliya rangila
Tara nena no mane rang lagyo
Meto rang ma kapda boliya rangila
Tara nena no mane rang lagyo

Radha chhe ubhi ne jove tari vat kana
Jaldi tu vahadi pakdi ne haal kana
Radha chhe ubhi ne jove tari vat kana
Jaldi tu vahadi pakdi ne haal kana

Sadi no chedlo pakdi tu rakh radha
Range bagaadva aavse tane ae radha
Sadi no chedlo pakdi tu rakh radha
Range bagaadva aavse tane ae radha

Tame ghogha na ghoda lavajo rangila
Tara nena no mane rang lagyo
Tame ghogha na ghoda lagao rangila
Tara nena no mane rang lagyo

Mari hare tane ghodle palaavu rangili
Tara nena no mane rang lagyo
Mari hare tane ghodle palaavu rangili
Tara nena no mane rang lagyo

Meto rang ma kapda boliya rangila
Tara nena no mane rang lagyo
Meto rang ma kapda boliya rangila
Tara nena no mane rang lagyo

Meto joban ni aakhyu ma ghola rangili
Tara nena no mane rang lagyo
Meto joban ni aakhyu ma ghola rangili
Tara nena no mane rang lagyo

Tame ek vaar ghogha jaajo rangila
Tara nena no mane rang lagyo
Tame ek vaar ghogha jaajo rangila
Tara nena no mane rang lagyo

Huto panidar ghodlo aavu rangili
Tara nena no mane rang lagyo
Huto panidar ghodlo aavu rangili
Tara nena no mane rang lagyo

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *