Sunday, 22 December, 2024

Tara Par Chand Nathi Maryo Lyrics | Vikram Thakor | Shree Mahaveer Movie Makers

124 Views
Share :
Tara Par Chand Nathi Maryo Lyrics | Vikram Thakor | Shree Mahaveer Movie Makers

Tara Par Chand Nathi Maryo Lyrics | Vikram Thakor | Shree Mahaveer Movie Makers

124 Views

તારા જેવી તારા જેવી જગ આખા માં મને
મળશે હજાર છોળી મળશે હજારો
તારા જેવી તારા જેવી જગ આખા માં મને
મળશે હજાર છોળી મળશે હજારો
તારા જેવી જગમાં મને મળશે રે હજારો
હાચુ કવસુ તારા પર ચાંદ નથી માર્યો
તારા જેવી જગમાં મને મળશે હજારો
હાચુ કવસુ તારા પર ચાંદ નથી માર્યો
હારૂ થયું વેલી ઉઘડી ગઈ ઓખો
જોણી ગયો તારો પ્રેમ નતો હાચો
હારૂ થયું વેલી ઉઘડી ગઈ ઓખો
જોણી ગયો તારો પ્રેમ નતો હાચો
ખોટો કર્યો તો મેં ભરોસો હો હો હો હો
ખોટો કર્યો તો મેં ભરોસો
તારા પર સિક્કો નથી માર્યો
તારા જેવી જગમાં મને મળશે રે હજારો
હાચુ કવસુ તારા પર ચાંદ નથી માર્યો

તારા તો ઓરતા મહેલ માં રેવાના
નતી લાયક તું દિલ માં રેવાનાં
તકલાદી પ્રેમ તારો ખોટા તારા વાયદા
ખોટું આપ્યું તું તને સ્થાન મારા દિલ માં
પ્રેમ કરીને રૂપિયા કમાવવા
જોણી ગયો તો જાનુ તારા ઈરાદા
જારે જા છોળી ચાલતી થા હો હો હો હો
જારે જા છોળી ચાલતી થા
તારા પર ચાંદ નથી માર્યો
તારા જેવી જગ માં મને મળશે રે હજારો
હાચુ કવસુ તારા પર ચાંદ નથી માર્યો

સમય સમય ની વાત છે જાનુ
કોક દી બદલાશે કિસ્મત મારૂં
મને ઠુકરાવ્યો એને પછતાવો થાસે
જીવન બગાડ્યું તે તારી રે જાતે
તારી હકીકતતારો પ્રેમી રે જાણશે
ના કેવાણા તને વેણ રે બોલશે
પછી સમજાશે પ્રેમ મારો હો હો હો હો
પછી સમજાશે પ્રેમ મારો
તારા પર ચાંદ નથી માર્યો
તારા જેવી જગ માં મને મળશે રે હજારો
હાચુ કવસુ તારા પર ચાંદ નથી માર્યો
હાચુ કવસુ તારા પર ચાંદ નથી માર્યો

English version

Tara jevi tara jevi jag aakha ma mane
Malse hajar chhori malse hajaro
Tara jevi tara jevi jag aakha ma mane
Malse hajar chhori malse hajaro
Tara jevi jagma mane malse re hajaro
Hachu kavsu tara par chand nathi maryo
Tara jevi jagma mane malse hajaro
Hachu kavsu tara par chand nathi maryo
Haru thayu veli ughadi gai okho
Joni gayo taro prem nato hacho
Haru thayu veli ughadi gai okho
Joni gayo taro prem nato hacho
Khoto karyo to me bharoso ho ho ho ho
Tara par shikko nathi maryo
Tara jevi jagma mane malse re hajaro
Hachu kavsu tara par chand nathi maryo

Tara to orta mahel ma raevana
Nati layak tu dil ma revana
Takladi prem taro khota tara vayda
Khotu aapyu tu tane sthan mara dil ma
Prem karine rupiya kamavva
Joni gayo to janu tara irada
Jare ja chhori chalti thaa ho ho ho ho
Jare ja chhori chalti thaa
Tara par chand nathi maryo
Tara jevi jag ma mane malse re hajaro
Hachu kavsu tara par chand nathi maryo

Samay samay ni vaat chhe janu
Kok di badlase kismat maru
Mane thukravyo aene pachtavo thase
Jivan bagadyu te tari re jate
Tari hakikat taro premi re janse
Na kevana tane ven re bolse
Pachi samjase prem maro
Pachi samjase prem maro
Tara par chand nathi maryo
Tara jevi jagma mane malse re hajaro
Hachu kavsu tara par chand nathi maryo
Hachu kavsu tara par chand nathi maryo

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *