Sunday, 22 December, 2024

TU JYA RAHE SADA KHUSH RAHE LYRICS | KAJAL MAHERIYA

130 Views
Share :
TU JYA RAHE SADA KHUSH RAHE LYRICS | KAJAL MAHERIYA

TU JYA RAHE SADA KHUSH RAHE LYRICS | KAJAL MAHERIYA

130 Views

કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું

હો… કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું
અમે જોતા રહ્યા ને દિલ તૂટી ગયું

તોય દિલ મારુ એટલું કહે
તોય દિલ મારુ એટલું કહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે

કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું
આંખ ઉઘડી ને સપનું મારુ તૂટી રે ગયું

હો… યાદો માં એક યાદ મારી રહેવાની
નજારો થી દૂર પણ દિલમાં રહેવાની
હો… પડી શું જરૂર બેવફાઈ કરવાની
સવાલ તને મારી યાદો કરવાની

તું આંસુ બની આંખો થી વહે
તું આંસુ બની આંખો થી વહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે

હો… કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું
આંખ ઉઘડી ને સપનું મારુ તૂટી રે ગયું

હો… તને ભગવાન મારી આટલી છે અરજી
હસતી રાખજો સદા એની જિંદગી
હાચો પ્રેમ કદી ભુલાય ના રે ભૂલથી
કોમ પડે તો યાદ કરજો મને દિલ થી

તું શ્વાસ બની દિલમાં રહે…
તું શ્વાસ બની દિલમાં રહે…
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે…

હો… કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું
અમે જોતા રહ્યા ને દિલ તૂટી ગયું

તોય દિલ મારુ એટલું કહે…
તોય દિલ મારુ એટલું કહે…
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે

તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે.

English version

Kashu kaheva jevu na baki rahyu
Ho… Kashu kaheva jevu na baki rahyu
Ame jota rahya ne dil tuti re gayu

Toy dil maru etalu kahe
Toy dil maru etalu kahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe

Kashu kaheva jevu na baki rahyu
Aakh ughadi ne sapnu maru tuti re gayu

Ho… Yaado ma aek yaad mari rahevani
Najaro thi door pan dil ma rahevani
Ho… Padi shu jaroor bewafai karvani
Saval tane mari yaado karvani

Tu aasu bani ankho thi vahe
Tu aasu bani ankho thi vahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe

Ho… Kashu kaheva jevu na baaki rahyu
Ankh ughadi ne sapanu maru tuti re gayu

Ho… Tane bhagwan mari aatali che araji
Hasati raakhajo sada aeni jindagi
Hacho prem kadi bhulay na re bhulthi
Kom pade to yaad karjo mane dil thi

Tu shwas bani dil ma rahe
Tu shwas bani dil ma rahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe

Ho… Kashu kaheva jevu na baki rahyu
Ame jota rahya ne dil tuti gayu

Toy dil maru etalu kahe
Toy dil maru etalu kahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe

Tu jya pan rahe sada khush rahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *