Sunday, 22 December, 2024

TU TO RUPIYE TOLAI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

136 Views
Share :
TU TO RUPIYE TOLAI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

TU TO RUPIYE TOLAI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

136 Views

હું કઉ એટલું કરે એ પૂછી ને પગલું ભરે
હું કઉ એટલું કરે એ પૂછી ને પગલું ભરે
મારા માટે એ મરે જગત વાતું રે કરે

મારા પડેલા બોલ ઝીલનારી ક્યાં ગઈ
એ તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
એ તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ

તારા રે પ્રેમના આંખે મેં પાટા બાંધ્યા
મારો જીવ કહીને જીવતે મારી નાખ્યા
મતલબી પ્રેમ તારો અમે ના સમજી શક્યા
દિલનું દર્દ આ કોઇને કહી ના શક્યા

મારુ કીધું રે બધું કરનારી રે ક્યાં ગઈ
તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
એ હવે તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ

મારા વિના તને તો ઘડિયે ગમતું નતું
પ્રેમ મારો હાચો હતો કોઈ રમકડું નતું
તારી હાટુ જીગાએ ઘણું બધું જતું કર્યું
તોય કેમ જાનું તારે બેવફા બનવું પડ્યું

હે… મારા ગળાના હમ ખાનારી રે ક્યાં ગઈ…
એ તું તો રૂપિયે તોળાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
એ હવે તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
એ તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ.

English version

Hu kahu aetlu kare ae puchhi ne paglu bhare
Hu kahu aetlu kare ae puchhi ne paglu bhare
Mara mate ae mare jagat vatu re kare

Mara padela bol zilnari kya gai
Ae tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Ae tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai

Tara re prem na aankhe me pata bandhya
Maro jiv kahi ne jivte mari nakhya
Matlabi prem taro ame na samji shakya
Dil nu dard aa koine kahi na shakya

Maru kidhu re badhu karnari re kya gai
Tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Ae have tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai

Mara vina tane to ghadiye gamtu natu
Prem maro hacho hato koi ramkadu natu
Tari hatu jigaae ghanu badhu jatu karyu
Toy kem janu tare bewafa banvu padyu

He… Mara gada na ham khanari re kya gai
Ae tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Ae have tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Ae tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *