Friday, 13 September, 2024

VAAT ADHURI RAHI GAI LYRICS | BECHAR THAKOR

112 Views
Share :
VAAT ADHURI RAHI GAI LYRICS | BECHAR THAKOR

VAAT ADHURI RAHI GAI LYRICS | BECHAR THAKOR

112 Views

હો દિલ થી દિલ ની મુલાકાત ના થઇ
હો દિલ થી દિલ ની મુલાકાત ના થઇ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ
હો દિલ થી દિલ ની મુલાકાત ના થઇ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ

હો સાચા મારા પ્રેમ ની કદર ના થઇ
સાચા મારા પ્રેમ ની કદર ના થઇ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ

હો મુલાકાત પછી મુલાકાત ના થઇ
મુલાકાત પછી મુલાકાત ના થઇ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ

હો તારી યાદ માં જુરી રહ્યો છું
છાનું છાનું રડી હું રહ્યો છું
હો જીવવા ખાતર જીવી હું રહ્યો છું
પળ પળ તને યાદ કરી રે રહ્યો છું

હો કેમ મારો સાથ તું છોડી ને ગઈ
કેમ મારો સાથ તું છોડી ને ગઈ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ

હો દિલ થી દિલ ની મુલાકાત ના થઈ
દિલ થી દિલ ની મુલાકાત ના થઈ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ

હો લોહી ના આંસુ રડી રે રહ્યો છું
બેવફા હા વફાઇ શોધી હું રહ્યો છું
હો નોતી રે ખબર તમે ભૂલી રે જવાના
આમ અધવચ્ચે તમે છોડી રે જવાના

હો મારી મહોબ્બત તને યાદ આવી નઈ
મારી મહોબ્બત તને યાદ આવી નઈ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ

હો દિલ થી દિલની મુલાકાત ના થઈ
દિલ થી દિલની મુલાકાત ના થઈ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ
હો દીકુ અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ
હો હો અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ
અધૂરી વાત અધૂરી રહી ગઈ

English version

Ho dil thi dil ni mulakat na thai
Ho dil thi dil ni mulakat na thai
Adhuri vaat adhuri rahi gai
Ho dil thi dil ni mulakat na thai
Adhuri vaat adhuri rahi gai

Ho sacha mara prem ni kadar na thai
Sacha mara prem ni kadar na thai
Adhuri vaat adhuri rahi gai

Ho mulakat pachhi mulakat na thai
Mulakat pachhi mulakat na thai
Adhuri vaat adhuri rahi gai
Adhuri vaat adhuri rahi gai

Ho tari yaad ma juri rahyo chhu
Chhanu chhanu radi hu rahyo chhu
Ho jivva khatar jivi hu rahyo chhu
Pal pal tane yaad kari re rahyo chhu

Ho kem maro saath tu chhodi ne gai
Kem maro saath tu chhodi ne gai
Adhuri vaat adhuri rahi gai

Ho dil thi dil ni mulakat na thai
Dil thi dil ni mulakat na thai
Adhuri vaat adhuri rahi gai
Adhuri vaat adhuri rahi gai

Ho lohi na aasu radi re rahyo chhu
Bewafa ha wafai shodhi hu rahyo chhu
Ho noti re khabar tame bhuli re javana
Aam adhvache tame chhodi re javana

Ho mari mohobbat tane yaad aavi nai
Mari mohobbat tane yaad aavi nai
Adhuri vaat adhuri rahi gai

Ho dil thi dilni mulakat na thai
Dil thi dilni mulakat na thai
Adhuri vaat adhuri rahi gai
Ho diku adhuri vaat adhuri rahi gai
Ho ho adhuri vaat adhuri rahi gai
Adhuri vaat adhuri rahi gai

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *