Friday, 20 September, 2024

VALAM TARI RAAH JOVANO LYRICS | DHAVAL BAROT

102 Views
Share :
VALAM TARI RAAH JOVANO LYRICS | DHAVAL BAROT

VALAM TARI RAAH JOVANO LYRICS | DHAVAL BAROT

102 Views

હો ગયા છો દૂર તમે યાદ તો રાખજો
હો ગયા છો દૂર તમે યાદ તો રાખજો
પ્રેમ હતો સાચો એ વાત યાદ રાખજો
હો ગયા છો દૂર તમે યાદ તો રાખજો
પ્રેમ હતો સાચો એ વાત યાદ રાખજો

યાદ કર દિવસો એ હારે ફરવાના
દિલ તોડી ગયા છો નથી મળવાના
હો યાદ કર દિવસો એ હારે ફરવાના
દિલ તોડી ગયા છો નથી મળવાના
તોયે વાલમ તારી રાહ જોવાનો
ઓ તોયે ધવું તારી રાહ જોવાનો

ઓ મેં કર્યો દિલ થી જાનુ સાચો એવો પ્રેમ
શરમ ના આઈ તને મારા પર કરતા વેમ
હો મેં કર્યો દિલ થી જાનુ સાચો એવો પ્રેમ
શરમ ના આઈ તને મારા પર કરતા વેમ

યાદ કર દિવસો એ હારે જમવાના
દિલ તોડી ગયા છો નથી મળવાના
હો યાદ કર દિવસો એ હારે જમવાના
દિલ તોડી ગયા છો નથી મળવાના
તોયે વાલમ તારી રાહ જોવાનો
હો તોયે વાલમ તારી રાહ જોવાનો

ઓ દિલ ત્યારે બહુ દુખે કોઈ દગો દે પોતાનું
હાથ ની લકીર માં નહિ હોય જોડે રહેવાનું
હો હો હો દિલ ત્યારે બહુ દુખે કોઈ દગો દે પોતાનું
હાથ ની લકીર માં નહિ હોય જોડે રહેવાનું
યાદ કર દિવસો એ હારે ફરવાના
દિલ તોડી ગયા છો નથી મળવાના
હો યાદ કર દિવસો એ હારે ફરવાના
દિલ તોડી ગયા છો નથી મળવાના
તોયે વાલમ તારી રાહ જોવાનો
હો તોયે ધવું તારી રાહ જોવાનો
તોયે વાલમ તારી રાહ જોવાનો
તોયે વાલમ તારી રાહ જોવાનો

English version

Ho gaya chho door tame yaad to rakhjo
Ho gaya chho door tame yaad to rakhjo
Prem hato sacho ae vaat yaad rakhjo
Ho gaya chho door tame yaad to rakhjo
Prem hato sacho ae vaat yaad rakhjo

Yaad kar divso ae hare farvana
Dil todi gaya chho nathi malvana
Ho yaad kar divso ae hare farvana
Dil todi gaya chho nathi malvana
Toye valam tari raah jovano
O toye dhavu tari raah jovano

O me karyo dil thi janu sacho aevo prem
Sharam na aai tane mara par karta vem
Ho me karyo dil thi janu sacho aevo prem
Sharam na aai tane mara par karta vem

Yaad kar divso ae hare jamvana
Dil todi gaya chho nathi malvana
Ho yaad kar divso ae hare jamvana
Dil todi gaya chho nathi malvana
Toye valam tari raah jovano
Ho toye valam tari raah jovano

O dil tyare bahu dukhe koi dago de potanu
Haath ni lakir ma nahi hoy jode rahevanu
Ho ho ho dil tyare bahu dukhe koi dago de potanu
Haath ni lakir ma nahi hoy jode rahevanu
Yaad kar divso ae hare farvana
Dil todi gaya chho nathi malvana
Ho yaad kar divso ae hare farvana
Dil todi gaya chho nathi malvana
Toye valam tari raah jovano
Ho toye dhavu tari raah jovano
Toye valam tari raah jovano
Toye valam tari raah jovano

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *