Sunday, 22 December, 2024

VANRATE VANMA LYRICS | SANGITA LABADIYA, PRAVIN RAVAT

315 Views
Share :
VANRATE VANMA LYRICS | SANGITA LABADIYA, PRAVIN RAVAT

VANRATE VANMA LYRICS | SANGITA LABADIYA, PRAVIN RAVAT

315 Views

ઓ મંડાવે મેહમાન હસીને બોલે
તોરણે મોરલા ટહુકે
વનની કોયલ મીઠું બોલે
આનંદે આંખડી ફરુકે

વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
હે વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા

વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા

ઓ સોના રૂપા ના વાઘા સજીને
આંગણે બેઠા વરરાજા
સાજન માજન તેડ્યું માંડવડે
રૂડા ઢોલિયા ઢાળ્યા

એ હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન
હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન
આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા
આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા

પિતા પ્રવિણભાઈ ને માતા રે કૈલાશબેન
પિતા પ્રવિણભાઈ ને માતા રે કૈલાશબેન
આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા
આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા

હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન
હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન
આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા
આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા

વીરા રાજેશભાઈ ને ભાભી રે અંજનાબેન
વીરા રાજેશભાઈ ને ભાભી રે અંજનાબેન
આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા
આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા

વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા.

English version

O mandave mehman hasi ne bole
Torane morla tahuke
Van ni koyal meethu bole
Aanade aankhadi faruke

Vanrate vanma mindhal jaja
He vanrate vanma mindhal jaja
Mindhal parne ne jhad baal kunwara
Mindhal parne ne jhad baal kunwara

Vanrate vanma mindhal jaja
Vanrate vanma mindhal jaja
Mindhal parne ne jhad baal kunwara
Mindhal parne ne jhad baal kunwara

O sona rupa na vagha saji ne
Aangane betha var-raja
Saajan maajan tedyu mandvade
Ruda dholiya dhalya

E hu tamne puchhu mari beni re sonal ben
Hu tamne puchhu mari beni re sonal ben
Aavda te laad tamne kuni e ladavya
Aavda te laad tamne kuni e ladavya

Pita pravinbhai ne mata re kailashben
Pita pravinbhai ne mata re kailashben
Aavda te laad amne eni e ladavya
Aavda te laad amne eni e ladavya

Hu tamne puchhu mari beni re sonal ben
Hu tamne puchhu mari beni re sonal ben
Aavda te laad tamne kuni e ladavya
Aavda te laad tamne kuni e ladavya

Veera rajesh bhai ne bhabhi re anjana ben
Veera rajesh bhai ne bhabhi re anjana ben
Aavda te laad amne eni e ladavya
Aavda te laad amne eni e ladavya

Vanrate vanma mindhal jaja
Vanrate vanma mindhal jaja
Mindhal parne ne jhad baal kunwara
Mindhal parne ne jhad baal kunwara
Mindhal parne ne jhad baal kunwara.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *