Sunday, 22 December, 2024

AADI NAJAR NAKHO SHO LYRICS | VIPUL SUSRA

121 Views
Share :
AADI NAJAR NAKHO SHO LYRICS | VIPUL SUSRA

AADI NAJAR NAKHO SHO LYRICS | VIPUL SUSRA

121 Views

એ આડી નજર નાખો શો
એ આવતા જતા તાકો શો
અરે આડી નજર નાખો શો, આવતા જતા તાકો શો
આડી નજર નાખો શો, આવતા જતા તાકો શો

કોકના કુણા કાળજા કવશું હું કમ બાળી નાખો શો
કાળા કાળા ચશ્મા ને હાથમાં ફોન રાખો શો
આલિયા ભટ્ટ જેવા મસ્ત મસ્ત લાગો શો

એ હવારમાં વેલા જાગો શો, વોકિંગમાં જબર લાગો શો
અરે હવારમાં વેલા જાગો શો, વોકિંગમાં જબર લાગો શો
હવારમાં વેલા જાગો શો, નાઇટીમાં જબર લાગો શો

કોકના કુણા કાળજા કવશું હું કમ બાળી નાખો શો
કોકના કુણા કાળજા ગોડી હું કમ બાળી નાખે શે

હો કાયા તારી કોમણગારી અળદર જેવા હાથ
અળદર જેવા હાથ
કાયા તારી કોમણગારી અળદર જેવા હાથ
અળદર જેવા હાથ
ઘડનારે તને ઘડી હશે, નવરો હશે નાથ
નવરો હશે મારો નાથ

હોજ હવાર તારા હોય બે ઓટા
જોઈ ને થઇ જાય ઉભા રે રુંવાટા
લમણે લટ રાખો શો, રૂપાળા તમે લાગો શો
લમણે લટ રાખો શો, રૂપાળા તમે લાગો શો
લમણે લટ રાખો શો, રૂપાળા તમે લાગો શો

મારા જેવા છોકરાઓને હું કમ મારી નાખો શો
કોકના કુણા કાળજા કવશું હું કમ બાળી નાખો શો

તમને જોવા બધા જુવાનીયા આઘાપાછા થાય
આઘાપાછા થાય
તમને જોવા બધા જુવાનીયા આઘાપાછા થાય
આઘાપાછા થાય
જેના પર તમે નજર નાખો વગર મોતે મરી જાય
વગર મોતે મરી જાય

તને જોવા ગોતું રોજ નવું નવું બોનું
બારી એ ઉભો રહી જોવું છોનું છોનું
એ વાત મારી મોનો તો, અરે દિલની વાત જોણો તો
એ વાત મારી મોનો તો, દિલની વાત જોણો તો
વાત મારી મોનો તો, દિલની વાત જોણો તો
રેવા દો ગોડો શું કમ જીવતા મારી નાખો શો

એ આડી નજર નાખો શો, આવતા જતા તાકો શો
આડી નજર નાખો શો, આવતા જતા તાકો શો
કુણા કુણા કાળજા કવશું હું કમ બાળી નાખો શો
કોકના કુણા કાળજા કવશું હું કમ બાળી નાખો શો
હું કમ બાળી નાખો શો.

English version

Ae aadi najar nakho sho
Ae aavta jata tako sho
Are aadi najar nakho sho, aavta jata tako sho
Aadi najar nakho sho, aavta jata tako sho

Kokna kuna kadja kavshu hu kam badi nakho sho
Kala kala chashma ne hathma phone rakho sho
Alia bhatt jeva mast mast lago sho

Ae havarma vela jago sho, wakingma jabar lago sho
Are havarma vela jago sho, wakingma jabar lago sho
Havarma vela jago sho, nightyma jabar lago sho

Kokna kuna kadja kavshu hu kam badi nakho sho
Kokna kuna kadja godi hu kam badi nakhe she

Ho kaya tari komangari adadar jeva hath
Adadar jeva hath
Kaya tari komangari adadar jeva hath
Adadar jeva hath
Ghadnara ae tane ghadi hashe, navaro hashe nath
Navaro hashe maro nath

Hoj havar tara hoy be aota
Joi ne thai jay ubha re ruvata
Lamne lat rakho sho, rupada tame lago sho
Lamne lat rakho sho, rupada tame lago sho
Lamne lat rakho sho, rupada tame lago sho

Mara jeva chhokara aone hu kam bali nakho sho
Kokna kuna kadja kavshu hu kam badi nakho sho

Tamne jova badha juvaniya aaghapachha thay
Aaghapachha thay
Tamne jova badha juvaniya aaghapachha thay
Aaghapachha thay
Jena par tame najar nakho vagar mote mari jay
Vagar mote mari jay

Tane jova gotu roj navu navu bonu
Bari ae ubho rahi jovu chhonu chhonu
Ae vat mari mono to,are dilni vat jono to
Ae vat mari mono to, dilni vat jono to
Vat mari mono to, dilni vat jono to
Reva do godo shu kam jivta mari nakho sho

Ae aadi najar nakho sho, aavta jata tako sho
Aadi najar nakho sho, aavta jata tako sho
Kuna kuna kadja kavshu hu kam badi nakho sho
Kokna kuna kadja kavshu hu kam badi nakho sho
Hu kam badi nakho sho.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *