Sunday, 22 December, 2024

Aane Prem Na Kevay Lyrics | Tejal Thakor | Dhiren Randheja Official

128 Views
Share :
Aane Prem Na Kevay Lyrics | Tejal Thakor | Dhiren Randheja Official

Aane Prem Na Kevay Lyrics | Tejal Thakor | Dhiren Randheja Official

128 Views

તારો ફોન ના ઉપાડ્યો એ દગો ના કેવાય
તને મળવા હું ના આવી બેવફાઈ ના કેવાય
તારો ફોન ના ઉપાડ્યો એ દગો ના કેવાય
તને મળવા હું ના આવી બેવફાઈ ના કેવાય
તુ જે કરે છે મુજને એ પ્રેમ ના કેવાય
તુ જે કરે છે મુજને એને પ્રેમ ના કેવાય
મને ઓનલાઇન જોઈ ગદાર ના કેવાય
રિપ્લાઈ મેં ના આપ્યો એનું કારણ તો પુછાય
તું જે કરે છે મુજને એ પ્રેમ ના કેવાય
તું જે કરે છે મુજને એ પ્રેમ ના કેવાય

તારે તો શોખ જા જા મારે તો કામ જા જા
મજબૂરી સમજો જરા ના ફરો થઇ ને રાજા
તારે તો શોખ જા જા મારે તો કામ જા જા
મજબૂરી સમજો જરા ના ફરો થઇ ને રાજા
મિસ્સકોલ મારી મારી હેરાન ના કરાય
મિસ્સકોલ મારી મારી હેરાન ના કરાય
બીજા ની વાત માની ખોટો વેમ ના કરાય
તું જે કરે છે મુજને એ પ્રેમ ના કેવાય
તું જે કરે છે મુજને એ પ્રેમ ના કેવાય

કરોડો રૂપિયા થી પ્રેમ ખરીદાતો નથી
દિલ મા દગો રાખી પ્રેમ તો કરાતો નથી
કરોડો રૂપિયા થી પ્રેમ ખરીદાતો નથી
દિલ મા દગો રાખી પ્રેમ કદી થાતો નથી
મારા ઘરની સામે આવી મારી આબરૂ ના લેવાય
મારા ઘરની સામે આવી મારી આબરૂ ના લેવાય
ખોટા ઓટા ફેરા મારી ખોટો ત્રાસ ના અપાય
તું જે કરે છે મુજને એ પ્રેમ ના કેવાય
તું જે કરે છે મુજને એ પ્રેમ ના કેવાય
તારો ફોન ના ઉપાડ્યો એ દગો ના કેવાય
તને મળવા હું ના આવી બેવફાઈ ના કેવાય
તું જે કરે છે મુજને એ પ્રેમ ના કેવાય
તું જે કરે છે મુજને એ પ્રેમ ના કેવાય
તુ જે કરે છે મુજને એને પ્રેમ ના કેવાય

English version

Taro phone na upadyo ae dago na kevay
Tane malva hu na aavi bewafai na kevay
Taro phone na upadyo ae dago na kevay
Tane malva hu na aavi bewafai na kevay
Tu je kare chhe mujne ae prem na kevay
Tu je kare chhe mujne aene prem na kevay
Mane online joi gadar na kevay
Reply me na aapyo aenu karan to puchay
Tu je kare chhe mujne ae prem na kevay
Tu je kare chhe mujne ae prem na kevay

Tare toh shokh jaja mare toh kaam jaja
Majburi samjo jara na faro thai ne raja
Tare toh shokh jaja mare toh kaam jaja
Majburi samjo jara na faro thai ne raja
Misscall mari mari heran na karay
Misscall mari mari heran na karay
Bija ni vaat mani khoto vem na karay
Tu je kare chhe mujne ae prem na kevay
Tu je kare chhe mujne ae prem na kevay

Karodo rupiya thi prem khari dato nathi
Dil ma dago rakhi prem to karato nathi
Karodo rupiya thi prem khari dato nathi
Dil ma dago rakhi prem kadi thato nathi
Mara ghar ni same aavi mari aabru na levay
Mara ghar ni same aavi mari aabru na levay
Khota ota fera mari khoto tras na apay
Tu je kare chhe mujne ae prem na kevay
Tu je kare chhe mujne ae prem na kevay
Taro phone na upadyo ae dago na kevay
Tane malva hu na aavi bewafai na kevay
Tu je kare chhe mujne ae prem na kevay
Tu je kare chhe mujne ae prem na kevay
Tu je kare chhe mujne aene prem na kevay

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *