Sunday, 22 December, 2024

Bodhavi Love Story Chhe Lyrics | Rakesh Barot

115 Views
Share :
Bodhavi Love Story Chhe Lyrics | Rakesh Barot

Bodhavi Love Story Chhe Lyrics | Rakesh Barot

115 Views

પ્રેમ હોય તો હા કેજે
તને પ્રેમ હોય તો હા કેજે
મારે બોધવી લવ સ્ટોરી સે
બોધવી લવ..બોધવી લવ
બોધવી લવ સ્ટોરી સે

હો ઘડી બે ઘડી જાન વાત તો કરી લે
અરે ઘડી બે ઘડી જાન વાત તો કરી લે
મારા આ દિલમાં થોડો વિહામો કરી લે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે
તને પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે

હો ઘડી બે ઘડી જાન વાત તો કરી લે
મારા આ દિલમાં થોડો વિહામો કરી લે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે

હો દિલના આ ધબકારે જાનુ
દિલમાં મારે રેવું છે
હો સાતો રે જન્મો મા
મારે સાથી બની ને રહેવું છે
તારા પર ઓ મારી જાન
મારી જાન લૂંટાવી દઉં
તારા એક બોલ પર દુનિયા હું હારી જઉં
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
તને પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે
ઓ પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે

હો ઘડી બે ઘડી જાન વાત તો કરી લે
મારા આ દિલમાં થોડો વિહામો કરી લે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે

હો હસતો તારો ચહેરો જોઈ
દલડું મારું ડોલે છે
હો ધબકારા આ દિલના મારા
લવ યુ..લવ યુ બોલે છે
મળી જાય મુજને તો સપના સજાવી દઉં
કદમો માં ખુશીયો તારા હૂતો બિછાવી દઉં
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે
ઓ પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે

હો ઘડી બે ઘડી જાન વાત તો કરી લે
મારા આ દિલમાં થોડો વિહામો કરી લે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે
પ્રેમ હોય તો હા કેજે
બોધવી લવ સ્ટોરી સે

English version

Prem hoy to haa keje
Tane prem hoy to haa keje
Maare bodhavi love story se
Bodhavi love..bodhavi love
Bodhavi love story se

Ho ghadi be ghadi jaan vaat to karile
Are ghadi be ghadi jaan vaat to karile
Maara aa dilmaa thodo vihamo karile
Prem hoy to haa keje
Prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se
Tane prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se

Ho ghadi be ghadi jaan vaat to karile
Maara aa dilmaa thodo vihamo karile
Prem hoy to haa keje
Prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se
Prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se

Ho dil naa aa dhabakre jaanu
Dilmaa maare revu chhe
Ho saato re janmo maa
Maare sathi bani ne rahvu chhe
Taara par o maari jaan
Maari jaan lutavi dau
Taara ek bol par duniya hu haari jau
Prem hoy to haa keje
Tane prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se
O prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se

Ho ghadi be ghadi jaan vaat to karile
Maara aa dilmaa thodo vihamo karile
Prem hoy to haa keje
Prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se
Prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se

Ho hasto taaro chahro joi
Daladu maaru dole chhe
Ho dhabkara aa dil naa maara
Love you..love you bole chhe
Mali jaay mujne to sapna sajavi dau
Kadmo maa khushiyo taata huto bichavi dau
Prem hoy to haa keje
Prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se
O prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se

Ho ghadi be ghadi jaan vaat to karile
Maara aa dilmaa thodo vihamo karile
Prem hoy to haa keje
Prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se
Prem hoy to haa keje
Bodhavi love story se

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *