Sunday, 22 December, 2024

DEEVAAR LYRICS | Bechar Thakor, Shital Thakor | Deevaar

117 Views
Share :
DEEVAAR LYRICS | Bechar Thakor, Shital Thakor | Deevaar

DEEVAAR LYRICS | Bechar Thakor, Shital Thakor | Deevaar

117 Views

પ્રેમ વિજોગણ હું તારી છું
ને રેહશુ સદાયે સંગાથ
દુનિયા કરી લે સિતમ હજારો
નહિ છૂટે તારો મારો સાથ
નહિ છૂટે તારો મારો સાથ

કેવા અહીં થાય પ્રેમી ઓ ના હાલ
હે કેવા અહીં થાય પ્રેમી ઓ ના હાલ
જોવા ભૂલો પડ ઓ ભગવાન
હા કેવા થાય સાચા પ્રેમી ઓ ના હાલ
જોવા ભૂલો તો પડ ભગવાન

હો પ્રેમ અમારો હતો નિર્દોષ પ્રેમી જેવો
ગમ્યો ના આ સંસાર ને
પ્રેમી ઓ ના રસ્તા માં કાંટા પાથરી ને
શું મળશે એમને, શું મળશે એમને..

હે તોયે જુદા કરવા ઝુલમ એ કરે
જોવા ભૂલો પડ ઓ ભગવાન
હા કેવા થાય સાચા પ્રેમી ઓ ના હાલ
જોવા ભૂલો ઓ પડ ભગવાન
જોવા ભૂલો તો પડ ભગવાન

હો જીવીશું સાથે મરીશું સાથે
ડરશું ના અમે કોઈ ની રે વાતે
હો ઓ છોડીશું ના અમે તારો સાથ
ભલે ને આવે માથે મોત ની રે ઘાત

હો દુનિયા કરે ભલે સિતમ હજારો
છોડીશું ના પ્રેમ નું મૈદાન
ઝુલ્મી દુનિયા ને બતાવી દઈશું
ભલે ને દેવા પડે પ્રાણ
ભલે દેવા પડે પ્રેમ માં રે પ્રાણ

હે નોતો ખોટો અમારો આ પ્યાર
જોવા ભૂલો પડ ઓ ભગવાન
હા કેવા અહીં થાય પ્રેમી ઓ ના હાલ
જોવા ભૂલો પડ ઓ ભગવાન
જોવા ભૂલો પડ તો ભગવાન

હો એકબીજા માટે જીવ દઈ દઈશું
જીવતા જીવે કદી જુદા ના થઈશું
હો ઓ પ્રેમ ને અમર કરી રે દઈશું
ભલે ને દુનિયા થી જતા રે રઈશુ

હો ખોડિયા જુદા પણ જીવ જેના એક છે
જીવ ના ટુકડા ના થાય
કર્મે લાખણાં જેને મળવાના લેખ છે
જુદા કરનારા થાકી જાય
એને જુદા કરનારા થાકી જાય

હે પ્રેમ પ્રેમ માં ખેર રે હોય
જોવા ભૂલો પડ ઓ ભગવાન
હા કેવા અહીં થાય પ્રેમી ઓ ના હાલ
જોવા ભૂલ પડ ઓ ભગવાન
હા કેવા થાય સાચા પ્રેમી ઓ ના હાલ
જોવા ભૂલો પડ ઓ ભગવાન

જોવા ભૂલો પડ ઓ ભગવાન
જોવા ભૂલો પડ તો ભગવાન
જોવા ભૂલો પડ તો ભગવાન..

English version

Prem vijogan hu tari chhu
Ne rehsu sadaye sangaath
Duniya kari le sitam hazaaro
Nahi chhute taaro maro saath
Nahi chhute taaro maro saath

Keva ahi thay premi o na haal
He keva ahi thay premi o na haal
Jova bhulo pad o bhagwan
Haa keva thay sacha premi o na haal
Jova bhulo to pad bhagwan

Ho prem amaro hato nirdosh premi jevo
Gamyo na aa sansaar ne
Premi o na rasta ma kaanta paathri ne
Shu madse emne, shu madse emne..

He toye juda karva jhulam ae kare
Jova bhulo pad o bhagwan
Haa keva thay sacha premi o na haal
Jova bhulo o pad bhagwan
Jova bhulo to pad bhagwan

Ho jivishu sathe marishu sathe
Darshu na ame koi ni re vaate
Ho o chhodishu na ame taro sath
Bhale ne aave mathe mot ni re ghaat

Ho duniya kare bhale sitam hazaaro
Chhodishu na prem nu maidaan
Jhulmi duniya ne batavi daishu
Bhale ne deva pade praan
Bhale deva pade prem ma re praan

He noto khoto amaro aa pyar
Jova bhulo pad o bhagwan
Haa keva ahi thay premi o na haal
Jova bhulo pad o bhagwan
Jova bhulo pad to bhagwan

Ho ekbija mate jiv dai daishu
Jivta jive kadi juda na thaishu
Ho o prem ne amar kari re daishu
Bhale ne duniya thi jata re raishu

Ho khodiya juda pan jiv jena ek chhe
Jiv na tukda na thay
Karme lakhana jene madvana lekh chhe
Juda karnara thaki jaay
Ene juda karnara thaki jaay

He prem prem ma kher re hoy
Jova bhulo pad o bhagwan
Haa keva ahi thay premi o na haal
Jova bhul pad o bhagwan
Haa keva thay sacha premi o na haal
Jova bhulo pad o bhagwan

Jova bhulo pad o bhagwan
Jova bhulo pad to bhagwan
Jova bhulo pad to bhagwan..

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *