Friday, 20 September, 2024

DODHI NAJARE JOVANU BHULTA NA LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

109 Views
Share :
DODHI NAJARE JOVANU BHULTA NA LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

DODHI NAJARE JOVANU BHULTA NA LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

109 Views

હો મળું જો તમને રસ્તા માં તો
હો મળું જો તમને રસ્તા માં તો
ડોઢી નજરે જોવાનું ભૂલતા ના
હો મળું જો તમને રસ્તા માં તો
ડોઢી નજરે જોવાનું ભૂલતા ના

હો વાત ના થાય તો મને પણ ચાલશે
વાત ના થાય તો મને પણ ચાલશે
જોણી જોઈ અજાણ્યા બનતા ના
હો મળું જો તમને રસ્તા માં તો
ડોઢી નજરે જોવાનું ભૂલતા ના
આડી નજરે જોવાનું ભૂલતા ના

હો હૂતો નથી કેતો બધું છોડી દો તમે
કોઈના માટે મારો પ્રેમ ના ભૂલી જ્યો તમે
હો દીવાનો તારો શું તારા માટે મરવાનો
જિંદગી ભર જાનુ પ્યાર તને કરવાનો

હો ગળે નહિ મળો તો મને પણ ચાલશે
ગળે નહિ મળો તો મને પણ ચાલશે
પાછું વળી જોવાનું ભૂલતા ના
હો મળું જો તમને રસ્તા માં તો
ડોઢી નજરે જોવાનું ભૂલતા ના
આડી નજરે જોવાનું ભૂલતા ના

હો ઓખે પાટા બોધવા પડે કોઈ ના હારે જોઈ તને
તું મારી પોતાની સે પારકી ગણું કેમ તને
તારી હારે જીવતો હતો જિંદગી મારી સુખ ની હતી
મારી હોમે બોલવાની પણ તારી જોડે વેળા નતી

હો તને તારા ઘરની પડી, મને મારા જીવ ની પડી
તને તારા ઘરની ની પડી, મને મારા જીવ ની પડી
કેમ મારી જાનુ તને મારી રે નતી પડી
હો મળું જો તમને રસ્તા માં તો
ડોઢી નજરે જોવાનું ભૂલતા ના
હો આડી નજરે જોવાનું ભૂલતા ના
હો ડોઢી નજરે જોવાનું ભૂલતા ના

English version

Ho malu jo tamne rasta ma to
Ho malu jo tamne rasta ma to
Dodhi najre jovanu bhulta na
Ho malu jo tamne rasta ma to
Dodhi najre jovanu bhulta na

Ho vaat na thaay to mane pan chalse
Vaat na thaay to mane pan chalse
Joni joi ajonya banta na
Ho malu jo tamne rasta ma to
Dodhi najre jovanu bhulta na
Aadi najre jovanu bhulta na

Ho huto nathi keto badhu chhodi do tame
Koina mate maro prem na bhuli jyo tame
Ho diwano taro shu tara mate marvano
Jindagi bhar janu pyaar tane karvano

Ho gade nahi malo to mane pan chalse
Gade nahi malo to mane pan chalse
Pachhu vadi jovanu bhulta na
Ho malu jo tamne rasta ma to
Dodhi najre jovanu bhulta na
Aadi najre jovanu bhulta na

Ho okhe pata bodhva pade koi na hare joi tane
Tu mari potani se parki ganu kem tane
Tari hare jivto hato jindagi mari sukh ni hati
Mari home bolvani pan tari jode vera nati

Ho tane tara gharni padi, mane mara jiv ni padi
Tane tara gharni padi, mane mara jiv ni padi
Kem mari janu tane maari re pati padi
Ho malu jo tamne rasta ma to
Dodhi najre jovanu bhulta na
Ho aadi najre jovanu bhulta na
Ho dodhi najre jovanu bhulta na

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *