Sunday, 22 December, 2024

Hala Vhala Nandlala Ne Lyrics | Jignasha Rabari, Happy Rabari, Lucky Rabari | Dear Dreams

122 Views
Share :
Hala Vhala Nandlala Ne Lyrics | Jignasha Rabari, Happy Rabari, Lucky Rabari | Dear Dreams

Hala Vhala Nandlala Ne Lyrics | Jignasha Rabari, Happy Rabari, Lucky Rabari | Dear Dreams

122 Views

હે નતા તારે ઘોડિયા કે નતા તારે ઢોલિયા
હે નતા તારે ઘોડિયા કે નતા તારે ઢોલિયા
અરે વોહની ટોપલીએ માધવરાય ઝૂલીયા

હે દેવકીના ઘેર દેવ જન્મ્યા
કે વાલા તને હાલુ લુ લુ હાલ રે
વાસુદેવ ઘેર દેવ જન્મ્યા
કે વાલા તને હાલુ લુ લુ હાલ રે

હે નતા તારે ઘોડિયા કે નતા તારે ઢોલિયા
વોહની ટોપલીએ માધવરાય ઝૂલીયા

હે નતો રાજગઢ કે નતો રાજમહેલ રે
હે નતો રાજગઢ કે નતો રાજમહેલ રે
હે અંધારી રાતને હતી કાળી જેલ રે

હે જશોદા માડી કેરો જાયો
કે વાલા તને હાલુ લુ લુ હાલ રે
નંદજી કેરો લાડવાયો
કે વાલા તને હાલુ લુ લુ હાલ રે

હે નતા તારે ઘોડિયા કે નતા તારે ઢોલિયા
વોહની ટોપલીએ માધવરાય ઝૂલીયા

હે નતી મુઠી હકાર કે નતો કટકો ગોળ રે
હે નતી મુઠી હકાર કે નતો કટકો ગોળ રે
હે મેઘરાજે માજા મેલી ચડ્યા સે વંટોર રે

હે જીવો બલરામ કેરા બન્ધવ
કે વાલા તને હાલુ લુ લુ હાલ રે
જીવો જીવો સુભદ્રાના વીર
કે વાલા તને હાલુ લુ લુ હાલ રે

હે નતા તારે ઘોડિયા કે નતા તારે ઢોલિયા
વોહની ટોપલીએ માધવરાય ઝૂલીયા

હે નથી તમ માથે કોઈ હોનાના સત્તર રે
હે નથી તમ માંથી કોઈ હોનાના સત્તર રે
હે શેષનાગે સોયો કર્યો સિર ની ઉપર રે
હે ગોકુળીયાના ગ્વાલા
કે વાલા તને હાલુ લુ લુ હાલ રે
દ્વારકા લાગી તમ માયા
કે વાલા તને હાલુ લુ લુ હાલ રે

હે નતા તારે ઘોડિયા કે નતા તારે ઢોલિયા
વોહની ટોપલીએ માધવરાય ઝૂલીયા

હે શ્રવણ ની આઠમને બારના ટકોરે
હે શ્રવણ ની આઠમને બારના ટકોરે
હે નાદ સંભરાય છે જોને ચારે કોરે

કે નંદ ઘેર આનંદ ભયો
જય કન્હૈયાલાલ કી
કે હાથી ઘોડા પાલખી
જય કન્હૈયા લાલ કી
કે ગોકુળમાં કોણ છે
રાજા રણછોડ છે
કે દ્વારકામાં કોણ છે
રાજા રણછોડ છે
કે ડાકોર માં કોણ છે
રાજા રણછોડ છે
કે માખણનો ચોર છે
રાજા રણછોડ છે
કે નંદ ઘેર આનં ભયો
જય કન્હૈયા લાલ કી
કે હાથી ઘોડા પાલખી
જય કન્હૈયા લાલ કી.

English version

He nata tare godiya ke nata tare dholiya
He nata tare godiya ke nata tare dholiya
Are vohni toplie madhavray zuliya

He devkina gher dev janmya
Ke vala tane halu lu lu hal re
Vasudev gher dev janmya
Ke vala tane halu lu lu hal re

He nata tare godiya ke nata tare dholiya
Vohni toplie madhavray zuliya

He nato rajgadh ke nato rajmahel re
He nato rajgadh ke nato rajmahel re
He andhari raatne hati kali jail re

He jashoda madi kero jayo
Ke vala tane halu lu lu hal re
Nandji kero ladvayo
Ke vala tane halu lu lu hal re

He nata tare godiya ke nata tare dholiya
Vohni toplie madhavray zuliya

He nati muthi hakar ke nato katko god re
He nati muthi hakar ke nato katko god re
He meghraje maja meli chadya se vantor re

He jivo balram kera bandhv
Ke vala tane halu lu lu hal re
Jivo jivo subhadrana veer
Ke vala tane halu lu lu hal re

He nata tare godiya ke nata tare dholiya
Vohni toplie madhavray zuliya

He nathi tam mathe koi honana sattar re
He nathi tam mathe koi honana sattar re
He sheshnage soyo karyo sir ni upar re
He gokudiyana gwala
Ke vala tane halu lu lu hal re
Dwarka lagi tam maya
Ke vala tane halu lu lu hal re

He nata tare godiya ke nata tare dholiya
Vohni toplie madhavray zuliya

He sravan ni aathamne barna takore
He sravan ni aathamne barna takore
He nad sanbhray che jone chare kore

Ke nand gher anand bhayo
Jay kanhaiya lal ki
Ke haathi ghoda palkhi
Jay kanhaiya lal ki
Ke gokul ma kon che
Raja ranchod che
Ke dwarka ma kon che
Raja ranchod che
Ke dakor ma kon che
Raja ranchod che
Ke makhan no chor che
Raja ranchod che
Ke nand gher anand bhayo
Jay kanhaiya lal ki
Ke haathi ghoda palkhi
Jay kanhaiya lal ki.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *