Sunday, 22 December, 2024

Halarda Hu Gaavu Lyrics | Kishor Manraja | Shrinathji Satsang Part 3

434 Views
Share :
Halarda Hu Gaavu Lyrics | Kishor Manraja | Shrinathji Satsang Part 3

Halarda Hu Gaavu Lyrics | Kishor Manraja | Shrinathji Satsang Part 3

434 Views

હાલરડા હું ગાઉં મારા લાલને ઝૂલાઉં
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે
હાલરડા હું ગાઉં મારા લાલને ઝૂલાઉં
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

ગિરધર મારો ડાહ્યો એ પાટલે બેસી નાહ્યો
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

ચાંદા ચાંદા ચોરી, ગિરધરથી રાધા ગોરી
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

ગિરધર મારો રસીયો એ મધુર મધુર હસીયો
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

અગર ચંદનની છોટી ગિરધરથી રાધા મોટી
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

સાવ સોનાની ઝારી, ગિરધરને રાધા પ્યારી
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

રાધાને હાથે ચૂડો, એનો ગિરધરવર છે રૂડો
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

વ્રજની ગોપી આવે, એના ઝભલા ટોપી લાવે
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

ગિરધરને માખણ વ્હાલું, એ તો બોલે કાલુ કાલુ
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

એના મુખમાં સાકર આપું, ગિરધરને ઉરથી ચાંપુ
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

હું હૂતો રમકડાં બહુ માંડુ, ગિરધરને આંજણ આંજુ
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

ઘુઘરડો વગાડું, મારા ગિરધરને જગાડું
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

કુમુદિનીના પ્યારા, લાડકડા મોહન પ્યારા
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

હાલરડા હું ગાઉં મારા લાલને ઝૂલાઉં
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે
ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે

English version

Halarda hu gaau mara laal ne zulau
Zulo zulo parniya ma laal chhe
Halarda hu gaau mara laal ne zulau
Zulo zulo parniya ma laal chhe

Girdhar maro dahyo ae patle besi nahyo
Zujo zujo parnaiya ma laal chhe

Chnda chnda chori girdhar thi radha gori
Zulo zulo parniya ma laal chhe

Girdhar maro rasiyo ae madhur madhur hasiyo
Zulo zulo parniya ma laal chhe

Agar chandanni chhoti girdharthi radha moti
Zulo zulo parniyama laal chhe

Saav sonani jari girdharne radha pyari
Zulo zulo paraniya ma laal chhe

Radhane hathe chudo aeno girdhar chhe rudo
Zulo zulo parniyama laal chhe

Varj ni gopi aave aena jabhla topi lave
Julo julo parniya ma laal chhe

Girdhar ne makhan vhalu aeto bole kalu kalu
Zulo zulo parniyama laal chhe

Aena mukhma saakar aapu girdhar ne urthi chapu
Zulo zulo paraniyama laal chhe

Hu to ramakda bahu mandu girdhar ne aajan aaju
Zulo zulo parniya ma laal chhe

Ghughardo vagadu mara girdhar ne jagadu
Zulo zulo parnaiyama laal chhe

Kamudinina pyara laadkda mohan pyara
Zulo zulo paraniya ma laal chhe

Halarda hu gaau mara laal ne julaau
Zulo zulo paraniya ma laal chhe
Zulo zulo paraniya ma laal chhe
Zulo zulo paraniya ma laal chhe

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *