Monday, 23 December, 2024

HAMANA THI CHAM TAME DEKHATO NATHI LYRICS | DHAVAL BAROT, DARSHNA VYAS

122 Views
Share :
HAMANA THI CHAM TAME DEKHATO NATHI LYRICS | DHAVAL BAROT, DARSHNA VYAS

HAMANA THI CHAM TAME DEKHATO NATHI LYRICS | DHAVAL BAROT, DARSHNA VYAS

122 Views

એ હમણો થી ચમ તમે દેખાતો નથી
એ ડેરી એ દૂધ ભરાવા આવતો નથી
અરે અરે રે હમણો થી ચમ તમે દેખાતો નથી
ડેરી એ દૂધ ભરાવા આવતો નથી
અલ્યા હું કરું ડોહા એ ડોબું વેચી માર્યું
હે અલ્યા મારા બાપા એ ડોબું વેચી માર્યું

એ સેતર મા ચાર લેવા આવતો નથી
સિઝડા વાળા સેતર મા દેખાતો નથી
અલ્યા હું કરું ડોહા એ ડોબું વેચી માર્યું
હે અલ્યા મારા બાપા એ ડોબું વેચી માર્યું

હો ચાર ગોમ વચ્ચે હતી એકજ ડેરી
તારે મારે મળવા ની એક હતી બારી
હો તારા ફોન ઉપર મેં રિંગ બહુ વગાડી
ફોન મારો જોઈ ફોન કટ કરી નાખતી

એ તારી બેનપણી ઉપર ફોન મેં કર્યો
ત્યારે તારો હાચો મન જવાબ મળ્યો
અલ્યા ઇના બાપા એ ફોન ફોડી રે નોસ્યો
અલ્યા ઇના બાપા એ મોબાઈલ તોડી રે નોસ્યો

એ હમણો થી ચમ તમે દેખાતો નથી
ડેરી એ દૂધ ભરાવા આવતો નથી
અલ્યા હું કરું ડોહા એ ડોબું વેચી માર્યું
હે અલ્યા મારા બાપા એ ડોબું વેચી માર્યું

એ વાળે તહેવારે આપણે રે મળતા
હવે ચમ ઘર ની બાર નથી નેકળતા
હો કોઈ ના જોડે તારા હંમાચાર ના મળતા
એકલા એકલા અમે બહુ રડતા

એ હુંયે હવે દૂધ ભરાવા જાતો નથી
કારણ કે પ્રેમ મારો આવતો નથી
હે અલ્યા અને પણ તારા વગર રેવાતું નથી
હે શું કરું મળવું સે પણ મળાતું નથી

અરે અરે રે હમણો થી ચમ તમે દેખાતો નથી
ડેરી એ દૂધ ભરાવા આવતો નથી
અલ્યા હું કરું ડોહા એ ડોબું વેચી માર્યું
હે અલ્યા મારા બાપા એ ડોબું વેચી માર્યું

હો કોકે કીધું તારી બીજે હંગઇ થઇ જઈ સે
એટલે બકા તું બદલાઈ જઈ સે
હો તારા લીધે મારી હંગઇ ટુટી ગઈ સે
હાચુ કઉ ઘેર મારે જોવા જેવી થઇ સે

એ આજ નઈ તો કાલ તમે પરણી જાશો
ફરી વાર ચોકડી એ ના ભેળા થાશો
આ ભવે નઈ આવતા ભવે જરૂર મળશું
હો આવતા ભવે આપડે ફરી મળશું

અરે અરે રે હમણો થી ચમ તમે દેખાતો નથી
ડેરી એ દૂધ ભરાવા આવતો નથી
અલ્યા હું કરું ડોહા એ ડોબું વેચી માર્યું
હે અલ્યા મારા બાપા એ ડોબું વેચી માર્યું

English version

Ae hamno thi cham tame dekhato nathi
Ae deri ae dudh bharava aavto nathi
Are are re hamno thi cham tame dekhato nathi
Deri ae dudh bharava aavto nathi
Alya hu karu doha ae dobu vechi maryu
He alya mara bapa ae dobu vechi maryu

Ae setar ma chaar leva aavto nathi
Sijda vara setar ma dekhato nathi
Alya hu karu doha ae dobu vechi maryu
He alya mara bapa ae dobu vechi maryu

Ho char gom vhache hati ekj deri
Tare mare malva ni ek hati bari
Ho tara phone upaer me ring bahu vagadi
Phone maro joi phone kat kari nakhti

Ae tari benpani upaer phone me karyo
Tyare taro hacho man javab malyo
Alya inaa bapa ae phone fodi re nosyo
Alya inaa bapa ae mobile todi re nosyo

Ae hamno thi cham tame dekhato nathi
Deri ae dudh bharava aavto nathi
Alya hu karu doha ae dobu vechi maryu
He alya mara bapa ae dobu vechi maryu

Ae vare tahvare aapne re malta
Have cham ghar ni baar nathi nekadta
Ho koi na jode tara hamachar na malta
Ekla ekla ame bahu radta

Ae huye have dudh bharava jato nathi
Kaaran ke prem maro aavto nathi
He alya mane pan tara vagar revatu nathi
He shu karu malvu se pan malatu nathi

Are are re hamno thi cham tame dekhato nathi
Deri ae dudh bharava aavto nathi
Alya hu karu doha ae dobu vechi maryu
He alya mara bapa ae dobu vechi maryu

Ho koke kidhi tari bije hagai thai jai se
Etle baka tu badlai jai se
Ho tara lidhe mari hagai tuti gai se
Hachu kau gher mare jova jevi thai se

Ae aaj nai to kaal tame parni jasho
Fari vaar chokdi ae na bhera thaso
Aa bhave nai aavta bhave jarur malshu
Ho aavta bhave aapde fari malshu

Are are re hamno thi cham tame dekhato nathi
Deri ae dudh bharava aavto nathi
Alya hu karu doha ae dobu vechi maryu
He alya mara bapa ae dobu vechi maryu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *