Monday, 23 December, 2024

Hamana Thi Diku Kem Rishana Lyrics | Dhaval Barot | Jay Shree Ambe Sound

119 Views
Share :
Hamana Thi Diku Kem Rishana Lyrics | Dhaval Barot | Jay Shree Ambe Sound

Hamana Thi Diku Kem Rishana Lyrics | Dhaval Barot | Jay Shree Ambe Sound

119 Views

હમણાં થી ચમ જાનુ બદલાણા રે
હમણાં થી ચમ દીકુ બદલાણા રે
પેલા જેવું નથી બોલતા રે
ચમ દિકુડી મારા થી રિહોણા રે
ચમ દિકુડી મારા થી રિહોણા રે
મોઢું ચડાઈ ચમ ફરતા રે

મન માં તારા શું ભરાણું
દલડું તારું ચમ ભરાણું
કઈ દે જાનુ હાચે હાચુ
ખોટું તને લાગ્યું સેનું

મુકવા નતી દેતી પેલા ફોન રે
કરતી આખો દારો મિસકોલ રે
હવે ચમ ફોન તું નથી કરતી રે
હવે ચમ ફોન તું નથી કરતી રે
જાનુડી

તારો રે પ્રેમ જાનુ નથી રે ભુલાતો
આવે વિચાર ને હું તરત રોઈ જાતો
યાદ ઘણી આવે દીકુ તારી એ વાતો
નથી ભુલાતી તારી મારી મુલાકાતો

ઘડી ઘડી તાકતી હોમું
પાહે આઈ બેઠી રે તું
હવે તને થઇ જ્યું રે શું
નજર નથી નોખતી રે તું

હમણાં થી ચમ જાનુ બદલાણા રે
હમણાં થી ચમ જાનુ બદલાણા રે
પેલા જેવું નથી બોલતા રે
પેલા જેવું નથી બોલતા રે

નોની નોની વાતો ચમ દિલ પર લેતું
મારી કીધેલી વાતો મોને ના તું
માંગો ના મોન ઘણું મોની જા
ઓ સાજણાં
મેલી દિયોને દીકુ તમારા રિહોમણા

તડપે સે આ દલડું મારુ
જોવા જાનુ મુખડું તારું
મળવા હવે આવો જાનુ
જુદા રહી ના જીવાતું

કરતી મારા ગાલે આવી કિસ રે
કરતી જાનુ મને બહુ મિસ રે
હમણાં થી યાદ નથી કરતા રે
હમણાં થી ચમ જાનુ બદલાણા રે
હમણાં થી ચમ જાનુ બદલાણા રે
પેલા જેવું નથી બોલતા રે
પેલા જેવું નથી બોલતા રે
અલી પેલા જેવું ચમ ના બોલો રે

English version

Hamna thi cham janu badlana re
Hamna thi cham diku badlana re
Pela jevu nathi bolta re
Cham dikudi mara thi rihona re
Cham dikudi mara thi rihona re
Modhu chadai cham farta re

Man ma tara shu bharanu
Daldu taru cham dubhanu
Kai de janu hache hachu
Khotu tane lagyu senu

Mukva nati deti pela phone re
Karti aakho daro miss call re
Have cham phone tu nathi karti re
Have cham phone tu nathi karti re
Janudi

Taro re prem janu nathi re bhulato
Aave vichar ne hu tarat roi jato
Yaad ghani aave diku tari ae vato
Nathi bhulati tari mari mulakto

Ghadi ghadi takti homu
Paahe aai behti re tu
Have tane thai jyu re shu
Najar nathi nakhti re tu

Hamna thi cham janu badlana re
Hamna thi cham diku badlana re
Pela jevu nathi bolta re
Pela jevu nathi bolta re

Noni noni vato cham dil par letu
Mari kidheli vato moni na tu
Mago na mon ghanu mani jaa
O sajna
Meli diyone diku tamara rihomna

Tadpe se aa daldu maru
Jova janu mukhdu taru
Malva have aavo janu
Juda rahi na jivatu

Karti mara gale aavi kiss re
Karti janu mane bahu miss re
Hamna thi yaad nathi karta re
Hamna thi cham janu badlana re
Hamna thi cham diku badlana re
Pela jevu nathi bolta re
Pela jevu nathi bolta re
Ali pela jevu cham na bolo re

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *