Sunday, 19 January, 2025

HE GODI MARI LYRICS | RAKESH BAROT

87 Views
Share :
HE GODI MARI LYRICS | RAKESH BAROT

HE GODI MARI LYRICS | RAKESH BAROT

87 Views

એ જાનુ મારુ જાજો છો
જાનુ મારી જાજો છો કે ઊંઘ આઈ

જાનુ મારી જાજો છો કે ઊંઘ આઈ
હે ગોડી મારી જાજો છો કે ઊંઘ આઈ
હમણથી ચમ નંબર નાશ્યો બદલાઈ

નતો કરવાનો ફોન મને થઇ જઈ તી ભોન
નતો કરવાનો ફોન મને થઇ જઈ તી ભોન

ખોટી ખોટી ખાલી ખોટી
ખોટી ખોટી વાતોમાં ચમ આઈ
જાનુ મારી જાજો છો કે ઊંઘ આઈ

પહેલા તો મારી જોડે સીધી સાદી રેતી
ગમે તે વાત હોય તો ફોન કરી લેતી
પહેલા તો મારી જોડે સીધી સાદી રેતી
ગમે તે વાત હોય તો ફોન કરી લેતી

ઉપાડે જો એ ફોન તો કે બોલો તમે કોણ
ઉપાડે જો એ ફોન તો કે બોલો તમે કોણ

થોડા થોડા થોડા થોડા
થોડા દાડા માં ધણી બદલાઈ
હે ગોડી મારી જાજે છે કે ઊંઘ આઈ

તને એવું હતું કે આ ચેડે ચેડે આવશે
ચેડે ચેડે આવશે ને બદનામ કરશે
હે ગોડી મારી તને એવું હતું કે ચેડે ચેડે આવશે
ચેડે ચેડે આવશે ને બદનામ કરશે

પેલા કરતીથી પ્રેમ હવે હંતાય છે કેમ
પેલા કરતીથી પ્રેમ હવે હંતાય છે કેમ
છેલ્લે છેલ્લે હવે હાવ છેલ્લે
છેલ્લે જુદા થવાની વાત આઈ

જાનુ મારી જાજો છો કે ઊંઘ આઈ
હમણથી ચમ નંબર નાશ્યો બદલાઈ
હે ગોડી મારી જાજે છે કે ઊંઘ આઈ
હે ગોડી મારી જાજે છે કે ઊંઘ આઈ.

English version

Ae janu mari jajo chho
Janu mari jajo chho ke ungh aai

Janu mari jajo chho ke ungh aai
He godi mari jajo chho ke ungh aai
Haman thi cham number nashyo badlai

Nato karvano phone mane thai jai ti bhon
Nato karvano phone mane thai jai ti bhon

Khoti khoti khali khoti
Khoti khoti vato ma cham aai
Janu mari jajo chho ke ungh aai

Pahela to mari jode sidhi sadi reti
Game te vat hoy to phone kari leti
Pahela to mari jode sidhi sadi reti
Game te vat hoy to phone kari leti

Upade jo phone to ke bolo tame kon
Upade jo phone to ke bolo tame kon

Thoda thoda thoda thoda
Thoda dada ma dhani badlai
He godi mari jaje chhe ke ungh aai

Tane aevu hatu ke chede chede aavshe
Chede chede aavshe ne badnam karshe
He godi mari tane aevu hatu ke chede chede aavshe
Chede chede aavshe ne badnam karshe

Pela karti thi prem have hantay chhe kem
Pela karti thi prem have hantay chhe kem

Chhele chhele have hav chhele
Chhele juda thavani vat aai

Janu mari jajo chho ke ungh aai
Haman thi cham number nashyo badlai
He godi mari jajo chho ke ungh aai
He godi mari jajo chho ke ungh aai.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *