Sunday, 22 December, 2024

HOLI AAVI RE LYRICS | PRIYAANSH SHAAH

139 Views
Share :
HOLI AAVI RE LYRICS | PRIYAANSH SHAAH

HOLI AAVI RE LYRICS | PRIYAANSH SHAAH

139 Views

ઓ ગોરી રાધા તું કેમ ઘેરી બેસે કોળી કોળી
જોને કેસૂડાં ના બાગ માં કાનો રમે
કેસૂડાં ના બાગ માં કાન્હો રમે
ઓ ભોળી રાધા આ શ્યામ તારો જઈને ચોરી ચોરી
બીજી ગોપીયો ના ગાલ પર રંગ ભરે
રંગ ભરે

તો જાને તારા કન્હૈયા ને પરખીજ લે
તારા કાન્હા ને પેલા તું રંગીજ દે
રંગી દે એને પ્રેમ રંગ લાલ…

હોળી આવી રે આવી રે આવી રે લગાઈ દે ગુલાલ
હોળી આવી રે આવી રે આવી રે લગાઈ દે ગુલાલ
સખીયો બોલાવી ને લાવીને લાવીને
મચાવીયે ધમાલ
હોળી આવી રે આવી રે આવી રે..

રે કાન્હા તારી ઇન્સ્ટાગ્રામ ની સ્ટોરી
રાધા એ જોઈ રાધા એ જોઈ
ઓ કાન્હા બીજી ગોપીયો ની સંઘ તમને જોઈ
રાધાજી રોઈ રાધાજી રોઈ
રોઈ રાધાજી રોઈ

જા એને તું માનવીલે પ્રેમ નો રંગ લગાવી દે
જા એને તું માનવીલે પ્રેમ નો રંગ લગાવી દે
કોણ કરશે તને એના જેવો વ્હાલ..
રંગી દેને પ્રેમ રંગ લાલ….

હોળી આવી રે આવી રે આવી રે લગાઈ દે ગુલાલ
હોળી આવી રે આવી રે આવી રે લગાઈ દે ગુલાલ
સખીયો બોલાવી ને લાવીને લાવીને
મચાવીયે ધમાલ
હોળી આવી રે આવી રે આવી રે

English version

O gori radha tu kem gheri bese kori kori,
Jone kesuda na baag ma kaano rame.
O bhodi radha aa shyam taro jaine chori chori
Biji gopiyo na gaal par rang bhare
Rang bhare

To jaane tara kanhaiya ne parkhij le
Tara kanha ne pela tu rangi j de
Rangi de aene prem rang laal…

Holi aavi re, aavi re, aavi re, lagaai de gulaal
Holi aavi re, aavi re, aavi re, lagaai de gulaal
Sakhiyo bolavine laavine laavine
Machaviye dhamal
Holi aavi re aavi re aavi re…

Re kanha tari instagram ni story
Radha ae joi radha ae joi
O kanha biji gopiyo ni sangh tamne joi
Radhaji roi radhaji roi
Roi radhaji roi

Jaa aene tu manavile prem no rang lagaavi de
Jaa aene tu manavile prem no rang lagaavi de
Kon karse tane aena jevo vahal..
Rangi dene prem rang laal…

Holi aavi re, aavi re, aavi re, lagaai de gulaal
Holi aavi re, aavi re, aavi re, lagaai de gulaal
Sakhiyo bolavi ne lavine lavine
Machaviye dhamal
Holi aavi re aavi re aavi re

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *