Sunday, 22 December, 2024

JAKHM LYRICS | ARYAN BAROT

120 Views
Share :
JAKHM LYRICS | ARYAN BAROT

JAKHM LYRICS | ARYAN BAROT

120 Views

રૂઝાતા નથી એવા જખ્મ દઈ ગયા
રૂઝાતા નથી એવા જખ્મ દઈ ગયા
હમદર્દી હતા એ દર્દ દઈ ગયા
હવે કોને કરું ફરિયાદ
હવે કોને કરું ફરિયાદ
જયારે પોતાના કરી ગયા વાર

રૂઝાતા નથી એવા જખ્મ દઈ ગયા
હમદર્દી હતા એ દર્દ દઈ ગયા
હવે કોને કરું ફરિયાદ
હવે કોને કરું ફરિયાદ
જયારે પોતાના કરી ગયા વાર
જયારે પોતાના કરી ગયા વાર

પ્રેમ કરીને સાચો અમે દિલ જેને આપ્યા
પ્રેમ કરીને સાચો અમે દિલ જેને આપ્યા
પારકા ને શુ દોષ દેવો
અહીં તો પોતાના એ જ જખ્મ આપ્યા
અહીં તો પોતાના એ જ જખ્મ આપ્યા

હો ભૂલ શું અમારી ના અમને સમજાણી
શું મજબૂરી ઓ એ બેવફા બનાવી
હો દિલમાં ઉઠે છે હજારો સવાલો
આંખો રડે છે જોઈ આ નજારો

મને કેમ કર્યો બરબાદ
મને કેમ કર્યો બરબાદ
મારા સપનાનો ઉજડ્યો બાગ
મારા પોતાના કરી ગયા વાર

નજારો બરબાદી નો મારો એ જોઈ રહ્યા છે
નજારો બરબાદી નો મારો એ જોઈ રહ્યા છે
હસતા હોઠ દુનિયા સામે, હસતા હોઠ દુનિયા સામે
દિલ એમના પણ રોઈ રહ્યા છે
દિલ એમના પણ રોઈ રહ્યા છે

હો અમને હતું કે હશે ફૂલો ની માળા
ખબર નહતી કે હશે કાંટાડી માળા
હો તમને અમારી ગરીબી ખટકવાની
જરૂર હતી શું દિલ જોડવાની

મને મેલી દીધો મધધાર
મને મેલી દીધો મધધાર
દિલ ના ટુકડા કરી ને હજાર

રૂઝાતા નથી એવા જખ્મ દઈ ગયા
હમદર્દી હતા એ દર્દ દઈ ગયા
હવે કોને કરું ફરિયાદ
હવે કોને કરું ફરિયાદ
જયારે પોતાના કરી ગયા વાર
જયારે પોતાના કરી ગયા વાર
મારા પોતાના કરી ગયા વાર.

English version

Rujhata nathi aeva jakhm dai gaya
Rujhata nathi aeva jakhm dai gaya
Hamdardi hata ae dard dai gaya
Have kone karu fariyaad
Have kone karu fariyad
Jyare potana kari gaya var

Rujhata nathi aeva jakhm dai gaya
Hamdardi hata ae dard dai gaya
Have kone karu fariyaad
Have kone karu fariyaad
Jyare potana kari gaya var
Jyare potana kari gaya var

Prem karine sacho ame dil jene apya
Prem karine sacho ame dil jene apya
Parka ne shu dosh devo
Ahi to potana aej jakhm apya
Ahi to potana aej jakhm apya

Ho bhul shu amari na amane samjani
Shu majboori ao ae bewafa banavi
Ho dilma uthe chhe hajaro savalo
Ankho rade chhe joi aa najaro

Mane kem karyo barbad
Mane kem karyo barbad
Mara sapnano uajdyo baag
Mara potana kari gaya vaar

Najaro barbadi no maro ae joi rahya chhe
Najaro barbadi no maro ae joi rahya chhe
Hasta hoth duniya same, hasta hoth duniya same
Dil aemna pan rohi rahya chhe
Dil aemna pan rohi rahya chhe

Ho amane hatu ke hase fulo ni mala
Khabar nahati ke hase kantadi mala
Ho tamne amari garibi khatakvani
Jarur hati shu dil jodvani

Mane meli didhyo madhdhar
Mane meli didhyo madhdhar
Dil na tukda kari ne hajar

Rujhata nathi aeva jakhm dai gaya
Hamdardi hata ae dard dai gaya
Have kone karu fariyaad
Have kone karu fariyaad
Jyare potana kari gaya var
Jyare potana kari gaya var
Mara potana kari gaya var.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *