Saturday, 15 February, 2025

Jeni Kiki Kali Chhe Lyrics in Gujarati

142 Views
Share :
Jeni Kiki Kali Chhe Lyrics in Gujarati

Jeni Kiki Kali Chhe Lyrics in Gujarati

142 Views

જેની કીકી કાળી છે | Jeni Kiki Kali Chhe Lyrics

જેની કીકી કાળી છે, ને આંખ રૂપાળી છે (૨)

હો. આદીશ્વરનું મુખ મલકતું, રૂપની પ્યાલી છે

મંદિરોની નગરીમાં, જાહોજલાલી છે

જેની…

મરૂદેવા માઁ હરખાવે… હરખાવે,

પુંડરિક સ્વામી, જેની આંખમાં આંખ મિલાવે,

શેત્રુંજી નદીનાં પાણી… હા પાણી,

લઈ આવે ને, સંઘ તને નવરાવે,

એનાં ઉપર, છાયા કરવા, રાયણ-ડાળી છે

મંદિરોની નગરીમાં, જાહોજલાલી છે…

જેની…

અહીં કહેનારા છે ઝાઝા… હાં ઝાઝા,

સાંભળનારા, એક ઋષભ મહારાજા,

કોઈ વાતો કરતું ગાતું… છલકાતુ,

કોઈ મારા જેવું, આંસુમાં અટવાતું,

સાર કરે, સંભાળ કરે એની પ્રીત નિરાળી છે

મંદિરોની નગરીમાં, જાહોજલાલી છે…

જેની…

તમે શ્વાસ લઈને બેઠાં… હાં બેઠાં,

પણ મારા તો, શ્વાસ થઈને બેઠાં,

તુજ દ્વાર બજે શહેનાઈ… શહેનાઈ,

મારા હૈયાની, ઋષભ સંગ સગાઈ,

ઋષભ-કથા તો, “ઉદયરત્ન” ને, વ્હાલી વ્હાલી છે

મંદિરોની નગરીમાં, જાહોજલાલી છે…

જેની…

Jeni Kiki Kali Chhe Lyrics – English Version

Jeni Kiki Kali Che, Ne Aakh Rupali Che..(2)

Adishwar Nu Mukh Malakatu, Rup Ni Pyali Che…

Mandironi Nagarima, Jahojalali Che… Jeni…

Marudeva Ma Harakhave…harakhave,

Pundarik Swami, Jeni Ankhaman Ankha Milave,

Shetrunji Nadina Pani…ha Pani,

Lai Ave Ne, Sangha Tane Navarave,

Enan Upara, Chaya Karava, Rayana-dali Che…

Mandironi Nagarima, Jahojalali Che… Jeni…

Ahin Kahenara Che Zaza…ha Zaza,

Sambhalanara, Ek Rushabh Maharaja,

Koi Vato Karatu Gatu…ha Gatu,

Koi Mara Jevu, Ansuman Atavatun,

Sar Kare, Sanbhal Kare Eni, Prit Nirali Che…

Mandironi Nagarima, Jahojalali Che… Jeni…

Tame Shvas Laine Betha…ha Betha,

Pan Mara to, Shvas Thaine Betha,

Tuj Dvar Baje Shahenai…shahenai,

Mara Haiyani, Rushabh Sang Sagai,

Rushabh-katha to, “Udayaratna” Ne, Vhali Vhali Che…

Mandironi Nagarima, Jahojalali Che… Jeni…

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *