Monday, 23 December, 2024

JUDA THAI NE JIVATA KEM NA SIKHVADYU LYRICS| JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

136 Views
Share :
JUDA THAI NE JIVATA KEM NA SIKHVADYU LYRICS| JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

JUDA THAI NE JIVATA KEM NA SIKHVADYU LYRICS| JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

136 Views

હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું

હો સદા હસતા શિખવાડ્યું ના રડતા શિખવાડ્યું
સદા હસતા શિખવાડ્યું ના રડતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો અચાનક કરી લીધો કેવો આ ફેંસલો
થોડું ના વિચાર્યું કેમ રહીશ હૂતો એકલો

હો દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું
દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું
તારા વિના જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
ઓ જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું

હો એવી તો શું થઇ તારી મજબૂરી
પ્રીત ને મારા તે છોડી અધૂરી
હો હો હો તારો આ ફેંસલો મને નો હમજાનો
હતો વિશ્વાસ મને તારા પર ઘણો

હો દિવસ મારા જાય તો રાત ના જાય સે
યાદ માં તારી મારી આંખો ઉભરાય સે
હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો તારા વિના જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું

હો એક પલ તારા વિના રહી નોતો શકતો
તેતો છોડી દીધો મને કાયમ માટે એકલો
હો હો હો કઈ રીતે ભૂલું તને નથી હમજાતું
હો હોઠો પર તો બસ એક તારીજ વાતું
હો હાચો પ્રેમ કરનારા કેમ નથી મળતા
જીવન વિતાવે છે રડતા રે રડતા

હો દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું
દિલ જોડતા શિખવાડ્યું ના તોડતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
પ્રેમ કરતા શિખવાડ્યું જોડે જીવતા શિખવાડ્યું
જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું
હો જુદા થઇ ને જીવતા તે મને કેમ ના શિખવાડ્યું

English version

Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu

Ho sada hasta shikhvadyu na radta shikhvadyu
Sada hasta shikhvadyu na radta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho achanak kari lidho kevo aa feslo
Thodu na vicharyu kem rahis huto eklo

Ho dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Tara vina jivta te mane kem na shikhvadyu
O juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu

Ho aevi to shu thai tari majburi
Prit ne mara te chhodi adhuri
Ho ho ho taro aa feslo mane no hamjano
Hato vishwas mane tara par ghano

Ho divas mara jaay to raat na jaay se
Yaad ma tari mari aanhko ubhray se
Ho prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho tara vina jivta te mane kem na shikhvadyu

Ho ek pal tara vina rahi noto shakto
Teto chhodi didho mane kayam mate eklo
Ho ho ho kai rite bhulu tane nathi hamjatu
Ho hotho par to bas ek tarij vatu
Ho hacho prem karnara kem nathi madta
Jivan vitave chhe radta re radta

Ho dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Dil jodta shikhvadyu na todta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho prem karta skhvadyu jode jivta shikhvadyu
Prem karta shikhvadyu jode jivta shikhvadyu
Juda thai ne jivta te mane kem na shikhvadyu
Ho juda thai ne te mane jivta kem na shikhvadyu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *