Sunday, 22 December, 2024

LOHI THI LAKHANI PREM KAHANI LYRICS | RAJDEEP BAROT, VANITA BAROT

125 Views
Share :
LOHI THI LAKHANI PREM KAHANI LYRICS | RAJDEEP BAROT, VANITA BAROT

LOHI THI LAKHANI PREM KAHANI LYRICS | RAJDEEP BAROT, VANITA BAROT

125 Views

સાયબા હો…સાયબા હો
સાયબા હો…સાયબા હો

સાયબા હો…સાયબા હો
સાયબા હો…સાયબા હો
પ્રીત ની રમતો રહી ગઈ અધૂરી
કેને મારા સાયબા ક્યારે થાશે પુરી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી

ગોરાંદે હો…ગોરાંદે હો
ગોરાંદે હો…ગોરાંદે હો
પ્રીત ની રમતો રહી ગઈ અધૂરી
કેને મારી ગોરાંદે ક્યારે થાશે પુરી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી

સાયબા હો

કયા રે ગુના ની સજા આ મળી છે
દગાળી આ દુનિયા અમને નડી છે

પ્રેમ ના મારગ માં વેર્યા છે કાંટા
દિલ માં જખમ અમે રહ્યા રે તડપતા

સાયબા હો…સાયબા હો
સાયબા હો…સાયબા હો
પ્રેમી પંખીડા ની જોડી જાળ માં ફસાણી
પ્રેમ ની બાજી પલ માં ગયા હારી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી

ગોરાંદે હો

મેતો જોયાતા શમણાં ઓ જાજા
ઘોડે ચડી આવશું બની ને વરરાજા

પ્રેમ ની વેરણ બની છે વિધાતા
પાનેતર માં પ્રેમ ના રંગ પૂર્યા રાતા

ગોરી હો…ગોરાંદે હો
ગોરી હો…ગોરાંદે હો
પૂનમ ની રાતડી બની છે અંધારી
કર્મે કસોટી કેવી રે આદરી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી

સાયબા હો..સાયબા હો
સાયબા હો…સાયબા હો
પ્રીત ની રમતો રહી ગઈ અધૂરી
કેને મારા સાયબા ક્યારે થાશે પુરી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી

English version

Sayba ho…sayba ho
Sayba ho…sayba ho

Sayba ho…sayba ho
Sayba ho…sayba ho
Preet ni ramto rahi gai adhuri
Kene mara sayba kyare thase puri
Lohi thi lakhani prem kahani

Gorande ho…gorande ho
Gorande ho…gorande ho
Preet ni ramto rahi gai adhuri
Kene mari gorande kyare thase puri
Lohi thi lakhani prem kahani

Sayba ho

Kaya re guna ni saja aa mali chhe
Dagari aa duniya amne nadi chhe

Prem na marag ma verya chhe kanta
Dil ma jakham ame rahya re tadapta

Sayba ho..sayba ho
Sayba ho..sayba ho
Premi pankhida ni jodi jaal ma fasani
Prem ni baji pal ma gaya hari
Lohi thi lakhani prem kahani

Gorande ho

Meto joyata shamna o jaja
Ghode chadi aavshu bani ne varraja

Prem ni veran bani chhe vidhata
Panetar ma prem na rang purya rata

Gori ho…gorande ho
Gori ho…gorande ho
Poonam ni raatdi bani chhe andhari
Karme kasoti kevi re aadri
Lohi thi lakhani prem kahani

Sayba ho..sayba ho
Sayba ho..sayba ho
Preet ni ramto rahi gai adhuri
Kene mara sayba kyare thase puri
Lohi thi lakhani prem kahani
Lohi thi lakhani prem kahani
Lohi thi lakhani prem kahani

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *