Sunday, 22 December, 2024

Mane Chhodyo Kaya Karne Lyrics | Rakesh Raval | Harsiddhi Studio

131 Views
Share :
Mane Chhodyo Kaya Karne Lyrics | Rakesh Raval | Harsiddhi Studio

Mane Chhodyo Kaya Karne Lyrics | Rakesh Raval | Harsiddhi Studio

131 Views

મને છોડ્યો તે જાનુ કયા કારણે
મને છોડ્યો તે જાનુ કયા કારણે
હવે નહિ આવું હું તારા બારણે
મને ભૂલી રે ગયા તમે કયા કારણે
હવે નહિ આવું હું તારા બારણે
તારું મન ભરાઈ ગયું દિલ મારુ તૂટી ગયું
તારું મન ભરાઈ ગયું દિલ મારુ તૂટી ગયું
સાથ છોડ્યો તે જાનુ મારો કયા કારણે
હવે નહિ આવું તું તારા બારણે
હવે નહિ આવું તું તારા બારણે

પ્રેમ ની ગાંઠ મારી હતી છૂટી ગઈ
રસ્તો બદલીને મારા થી અળગી થઇ
જોડે જીવશું મરશું એવી વાતો કરી ગઈ
અચાનક મને જોઈને પાછી ફરી ગઈ
પાછી ફરી ગઈ
મને ખોટું બોલી ગઈ તું જૂઠી પડી ગઈ
મને ખોટું બોલી ગઈ તું જૂઠી પડી ગઈ
મને પાડ્યો તે એકલો કયા કારણે
હવે નહિ આવું હું તારા બારણે
હવે નહિ આવું જા તારા બારણે

હાચો વિશ્વાસ તને જ્યારે થવાનો
નહિ હોય તારી જોડે અફસોસ થવાનો
હારે દુનિયાને એક વાત રે કેવાનો
પ્રેમ કોઈ નો ના થયો કોઈ નો ના થવાનો
કોઈ નો ના થવાનો
તને રડતા નહિ આવડે તને હસતા નહિ આવડે
તને રડતા નહિ આવડે તને હસતા નહિ આવડે
તુંતો મતલબી બની ગઈ બોલ કયા કારણે
હવે નહિ આવું જા તારા બારણે
હવે નહિ આવું જા તારા બારણે

હતી મજબૂરી તને તારા ઘર ની
યાદ રોજ કરી મારી આંખો રડતી
વિચાર આવશે તને મારા પ્રેમ નો
દોડી ને આવીશ તુંતો મારા ગોમમ
મારા ગોમમ માં
તું મારી હતી ને તું મારી રેવાની
હવે વાત ના કરતી તું જુદા થવાની
પાછા મળી રે ગયા કુદરત ના કારણે
હવે હૂતો આવું અરે તારા બારણે
હવે હૂતો આવું અરે તારા બારણે
હવે હૂતો આવું અરે તારા બારણે
હવે હૂતો આવું અરે તારા બારણે
હવે હૂતો આવું જા તારા બારણે

English version

Mane chhodyo te janu kaya karne
Mane chhodyo te janu kaya karne
Have nahi aavu hu tara barne
Mane bhuli re gaya tame kaya karne
Have nahi aavu hu tara barne
Taru man bharai gayu dil maru tuti gayu
Taru man bharai gayu dil maru tuti gayu
Sath chhodyo te janu maro kaya karne
Have nahi aavu hu tara barne
Have nahi aavu hu tara barne

Prem ni ganth mari hati chhuti gai
Rasto badline mara thi argi thai
Jode jivsu marsu aevi vato kari gai
Achanak mane joine pachhi fari gai
Pachhi fari gai
Mane khotu boli gai tu juthi padi gai
Mane khotu boli gai tu juthi padi gai
Mane padyo te eklo kaya karne
Have nahi aavu hu tara barne
Have nahi aavu jaa tara barne

Hacho visvas tane jyare thavano
Nahi hoy tari jode afsos thavano
Hare duniyane ek vaat re kevano
Prem koi no na thayo koi no na thavano
Koi no na thavano
Tane radta nahi aavde tane hasta nahi aavde
Tane radta nahi aavde tane hasta nahi aavde
Tuto matlabi bani gai bol kaya karne
Have nahi aavu jaa tara barne
Have nahi aavu jaa tara barne

Hati majburi tane tara ghar ni
Yaad roj kari mari aakho radti
Vichar aavse tane mara prem no
Dodi ne aavis tuto mara gomm
Mara gomm
Tu mari hati ne tu mari revani
Have vaat na karti tu juda thavani
Pachha mali re gaya kudrat na karne
Have huto aavu are tara barne
Have huto aavu are tara barne
Have huto aavu are tara barne
Have huto aavu are tara barne
Have huto aavu jaa tara barne

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *