Thursday, 19 September, 2024

MARI KISMAT LYRICS | GEETA RABARI

115 Views
Share :
MARI KISMAT LYRICS | GEETA RABARI

MARI KISMAT LYRICS | GEETA RABARI

115 Views

હે અંતર ની અરજી તને એક મારી
હો અંતર ની અરજી તને એક મારી
હે પુરી કરજે તું માંડી આશ અમારી

હે અંતર ની અરજી તને એક મારી
પુરી કરજે તું માંડી આશ અમારી
દુનિયા થી હારી આવ્યો પાસ તારી
માં પાસ તારી
મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા

સરસત રૂપે મારા કંઠે તું બિરાજે
મારો રે કંઠ આખી દુનિયા માં ગાજે
હે માઁ સરસત રૂપે મારા કંઠે તું બિરાજે
મારો રે કંઠ આખી દુનિયા માં ગાજે
દુનિયા માં ગાજે..
હે કેહવું છે એટલું તને માત મારી
માઁ માત મારી
મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા

હે સુર સંગીત માં કરું સાધના તમારી
રોમે રોમ વ્યાપ તું માં રેહજે તું અમારી
હે મણિધર મોગલ મારી કબરાઉ વાળી
સદા રે રાખજે માઁ તું આબરૂ અમારી
હે મનુ કે ભક્તિ તારી કલમે મારી
માં કલમે મારી
મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના માંડી ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા .

English version

He antar ni arji tane ek mari
Ho antar ni arji tane ek mari
He puri karje tu madi aash amari

He antar ni arji tane ek mari
Puri karje tu madi aash amari
Duniya thi haari avyo paas tari
Maa paas tari
Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
He mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja

Sarsat roope mara kanthe tu biraje
Maro re kanth aakhi duniya ma gaaje
He maa sarsat roope mara kanthe tu biraje
Maro re kanth aakhi duniya ma gaaje
Duniya ma gaaje..
He kehvu chhe etlu tane maat maari
Maa maat maari
Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
He mari kismat na mogal kholi dyo darwaja

He sur sangeet ma karu sadhna tamari
Rome rome vyap tu maa rehje tu amari
He manidhar mogal mari kabrau vadi
Sada re rakhje maa tu aabru amari

He manu ke bhakti tari kalme mari
Maa kalme mari
Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
E he mari kismat na maadi kholi dyo darwaja
E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *