Sunday, 5 January, 2025

Maro Rom Raji Nahi Re Lyrics | Vikram Thakor

133 Views
Share :
Maro Rom Raji Nahi Re Lyrics | Vikram Thakor

Maro Rom Raji Nahi Re Lyrics | Vikram Thakor

133 Views

હે રામ ભજીલે પ્રાણીયા
પછી ભજાશે નહિ

કાયા થાશે તારી જર જરી
પછી બેઠું રેવાસે નહિ

હો મારી પીઠ પાછળ તે ખેલ ખેલ્યો છે
હો મારી પીઠ પાછળ તે ખેલ ખેલ્યો છે
જીતી ભરોસો ભરોસો તોડ્યો છે
મારી પીઠ પાછળ તે ખેલ ખેલ્યો છે
જીતી ભરોસો ભરોસો તોડ્યો છે

એક વાત તને કઈ દઉં
તું સુખી કદી નઈ રઉ
એક વાત તને કઈ દઉં
તું સુખી કદી નઈ રઉ
મારો દયાળુ તારા પર રૂઠ સે
મારો કૃપાળુ તારા પર પોક સે
મારો રોમ રાજી નઈ રે
મારો હરિ રાજી નઈ રે
મારો રોમ રાજી નઈ રે
મારો હરિ રાજી નઈ રે
હો મારી પીઠ પાછળ તે ખેલ ખેલ્યો છે
જીતી ભરોસો ભરોસો તોડ્યો છે

હો કુણા મારા કાળજા ના કતલ કરી ગ્યા
હસતા મોઢે અમને ઝેર આપી ગ્યા
હો હો કુણા મારા કાળજા ના કતલ કરી ગ્યા
હસતા મોઢે અમને ઝેર આપી ગ્યા
મને રડતો મુક્યો તે તડપ તો મુક્યો તે
રડતો મુક્યો તે તડપ તો મુક્યો તે
મારો દયાળુ તારા પર રૂઠ સે
મારો કૃપાળુ તારા પર પોક સે
મારો રોમ રાજી નઈ રે
મારો હરિ રાજી નઈ રે
અરે અરે મારો રોમ રાજી નઈ રે
મારો હરિ રાજી નઈ રે
હો મારી પીઠ પાછળ તે ખેલ ખેલ્યો છે
જીતી ભરોસો ભરોસો તોડ્યો છે

હો છીન વાયો સહારો મારો
બગાડ્યો ભવ મારો
જીવતે જીવ તમે મોત આપી ગ્યા

હો હો છીન વાયો સહારો મારો
બગાડ્યો ભવ મારો
જીવતે જીવ તમે મોત આપી ગ્યા

મારા અરમાનો તોડ્યા તે
મારા સમણાં ઓ તોડ્યા તે
મારા અરમાનો તોડ્યા તે
મારા સપના ઓ તોડ્યા તે
મારો દયાળુ તારા પર રૂઠ સે
મારો કૃપાળુ તારા પર પોક સે

ઓ મારી ઓંખ ખુલી ગઈ રે
કૃપા રોમ ની થઇ રે

English version

He raam bhajile praniya
Pachi bhajase nahi

Kaya thaase taari jar jari
Pachi bethu revase nahi

Ho maari pith paachad te khel khelyo chhe
Ho maari pith paachad te khel khelyo chhe
Jiti bharoso bharoso todyo chhe
Maari pith paachad te khel khelyo chhe
Jiti bharoso bharoso todyo chhe

Ek vaat tane kai dau
Tu sukhi kadi nai rau
Ek vaat tane kai dau
Tu sukhi kadi nai rau
Maaro dayaru taara par ruth se
Maaro kruparu taara par pok se
Maaro rom raaji nai re
Maaro hari raaji nai re
Maaro rom raaji nai re
Maaro hari raaji nai re
Ho maari pith paachad te khel khelyo chhe
Jiti bharoso bharoso todyo chhe

Ho kuna maara kadja naa katal kari gya
Hasta modhe amne jer aapi gya
Ho ho kuna maara kadja naa katal kari gya
Hasta modhe amne jer aapi gya
Mane radto mukyo te tadap mukyo
Radto mukyo te tadap to mukyo te
Maaro dayaru taara par ruth se
Maaro kruparu taara par pok se
Maaro rom raaji nai re
Maaro hari raaji nai re
Are are maaro rom raaji nai re
Maaro hari raaji nai re
Ho maari pith paachad te khel khelyo chhe
Jiti bharoso bharoso todyo chhe

Ho chhin vaayo saharo maaro
Bagaadyo bhav maaro
Jivte jiv tame mot aapi gya

Ho ho chhin vaayo saharo maaro
Bagaadyo bhav maaro
Jivte jiv tame mot aapi gya

Maara armano todya te
Maara samna o todya te
Maara armano todya te
Maara sapna o todya te
Maaro dayaru taara par ruth se
Maaro kruparu taara par pok se

Maari okh khuli gai re
Krupa rom ni thai re

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *