Sunday, 22 December, 2024

Mata Mari Banduk Ni Goli Lyrics | Vinay Nayak | RJ Films

132 Views
Share :
Mata Mari Banduk Ni Goli Lyrics | Vinay Nayak | RJ Films

Mata Mari Banduk Ni Goli Lyrics | Vinay Nayak | RJ Films

132 Views

નોભી બળી ને મારી ઓતેડી કકળી
નોભી બળી ને મારી ઓતેડી કકળી
મારી માતા એ મારી વાત લીધી હોભળી
ખરા બપોરે જોડો પેર્યો છૂટી રે
મારી બંદૂક ની ગોળી
ખરા બપોરે જોડો પેર્યો છૂટી રે
મારી બંદૂક ની ગોળી
કરી આયી નીતિ તું સુખી ચોથી થાયે
વગર હક નું તું ચોથી ખાયે
કરી આયી નીતિ સુખી ચોથી થાયે
વગર હક નું તું ચોથી ખાયે
અરે મારા ગરીબ ની હાય ની છોરે
જોજે તું બહુ દોડે
જાણ છુટ સે મારા બંદૂક ની ગોળી
નાભિ બળી ને મારી ઓતેડી કકળી
મારી માતા એ મારી વાત લીધી હોભળી

જાડા ના જોરે તે આબરૂ પડાઈ
એ દોડે આબરૂ ને માતા ને ભણાઈ
અરે લસ્કરી સાયબી રાખ તારી જોડે
માતા મારી મૌર અને હું એની ચેડે
જોજે આખી દુનિયા જોણશે
તારા ઘેર માતા ધુણસે
જાણ છુટ સે મારી બંદૂક ની ગોળી
પેટ મોં લારા જિંદગી મોં અંગારા
તું મોને નયી તો ઝેર પીવા ના ટાળાં
પેટ મોં લારા જિંદગી મોં અંગારા
તું મોને નયી તો ઝેર પીવા ના ટાળાં
અરે મારા ગરીબ ની હાય નહિ છોડે
જોજે તું બહુ દોરે
જાણ છુટ સે મારા બંદૂક ની ગોળી
નાભિ બળી ને મારી ઓતેડી કકળી
મારી માતા એ મારી વાત લીધી હોભળી

પાપ તારું પોકારે પાછો તું વળી જા
કંથેરનું જારું છે પણ મા તું પડી જા
અરે આગ જાણી માતા મારી ભડકો રે કરશે
ખોળિયું રેસે ખાલી જીવ ખેંચી લેશે
અમરત વાયડ કેશે એવું
નહિ થાય વેણ ભેગું
જાણ છુટ સે મારી બંદૂક ની ગોળી
વસ્તી વહવાર હોમે નજરો તું રાખજે
નીતિ ધરમ ના ટેકા તું રાખજે
વસ્તી વહવાર હોમે નજરો તું રાખજે
નીતિ ધરમ ના ટેકા તું રાખજે
અરે મારા ગરીબ ની હાય નહિ છોડે
જોજે તું બહુ દોડે
જાણ છુટ સે મારા બંદૂક ની ગોળી
નાભિ બળી ને મારી ઓતેડી કકળી
મારી માતા એ મારી વાત લીધી હોભળી
નાભિ બળી ને મારી ઓતેડી કકળી
મારી મારા એ મારી વાત લીધી હોભળી
નાભિ બળી ને મારી ઓતેડી કકળી
મારી મારા એ મારી વાત લીધી હોભળી

English version

Nodhi bari ne mari otedi kakdi
Nodhi bari ne mari otedi kakdi
Mari mata ae mari vaat lidhi hobhri
Khara bapore jodo peryo chuti re
Mari banduk ni goli
Khara bapore jodo peryo chuti re
Mari banduk ni goli
Kari aayi niti tu sukhi chothi thaye
Vagar hak nu tu chothi khaye
Kari aayi niti tu sukhi choye thaye
Vagar hak nu tu chothi khaye
Are mara garib ni haay nahi chhore
Joje tu bahu dode
Jan chheth se mara banduk ni goli
Nabhi bali ne mari otedi kakri
Mari mata ae mari vaat lidhi hobhri

Jada na jore te aabru padai
Ae dare aabru ne mata ne bhanai
Are laskari saybi raahk tari jode
Mata mari maur ane hu aeni chede
Joje aakhi duniya jonse
Tara gher mata dhunse
Jaan chutse mari banduk ni goli
Pet mo laara zindagi mo angara
Tu mone nayi toh jer pipa na tana
Pet mo laara zindagi mo angara
Tu mone nayi toh jer piva na tana
Are mara garib ni haay nahi chhode
Joje tu bahu dode
Jaan chheth se mara banduk ni goli
Nabhi bali ne mari otedi kakri
Mari mata ae mari vaat lidhi hobhri

Paap taru pokare pachho tu vari jaa
Kanther nu jaaru chhe pan maa tu padi jaa
Are aag jaali mata mari bhadko re karse
Khodiyu rese kahli jiv khechi lese
Amrat vayad kese aevu
Nahi thaay ven bhegu
Jaan chhutse mari banduk ni goli
Vasti vahvar home najro tu rakhse
Niti dharam na teka tu rakhje
Vasti vahvar home najro tu rakhse
Niti dharam na teka tu rakhje
Are mara garib ni haay nahi chhode
Joje tu bahu dode
Jaan chhutse mara banduk ni goli
Nabhi bali ne mari otedi kakri
Mari mata ae mari vaat lidhi hobhri
Nabhi bali ne mari otedi kakri
Mari mata ae mari vaat lidhi hobhri

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *