Wednesday, 15 January, 2025

MELDI MA NI VARTA LYRICS | PRAVIN LUNI

134 Views
Share :
MELDI MA NI VARTA LYRICS | PRAVIN LUNI

MELDI MA NI VARTA LYRICS | PRAVIN LUNI

134 Views

અન માઁ
દુનિયામાં પાપ વધી ગયા
અને લાગ્યો ધરતી ને ભાર
જોગમાયા માઁ મેલડી
તમે લીધું છે વિકરાળ સ્વરૂપ

ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ

હો પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ

ઓ હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
દુનિયામાં રચી તે અમર કહાણી
ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ

ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી
હો ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ

અન માઁ
દૈત્ય અમરીયો શિવજી તણો
તપ કરવા ને જાય
વરદાન મેળવી પાપી ઓ
એ પછી દેવ ની સામે થાય

હો અમર આ દૈત્ય નો ત્રાસ વધી જાય
અમર આ દૈત્ય નો ત્રાસ વધી જાય
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ
હો અમર આ દૈત્ય નો ત્રાસ વધી જાય
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ

ઓ હો હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી
ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ

ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી
હો ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી

અન માઁ
અમર આ દૈત્ય એ
ત્રણ લોક માં વરતાયો હાહાકાર
ઋષિ મુનિ દુભાવીયા
અને ભડક્યા નાના બાળ હા મેલડી

હો પાપી ઓ એ દેવતા ઓ ની નિંદર ઉડાડી
પાપી ઓ એ દેવતા ની નિંદર ઉડાડી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી

હો પાપી ઓ એ દેવતા ની નિંદર ઉડાડી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ
ઓ હો હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
દુનિયામાં રચી તે અમર કહાણી
ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ

ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી
હો ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી

અન માઁ
દેવ દેવીઓ સૌ ભેગા મળી
અને કર્યા તે દી ફરિયાદ
નવદુર્ગા તમે સાથે મળી
અને હવે બનો ને
અમરિયા દૈત્ય નો કાળ

હો મેલા ને મારવા તારી જરૂર પડી
મેલા ને મારવા તારી જરૂર પડી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ

હો મેલા ને મારવા તારી જરૂર પડી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ
ઓ હો હાથે ધરિયા તે હાથિયાર માડી
હાથે ધરિયા તે હાથિયાર માડી
દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી
ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ

ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી
ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી

અન માઁ
મરેલી ગાય ના પેટ માં
સંતાણ્યો અમરીયો દૈત્ય
મન માં મુંજાણી દેવી ઓ
હવે એની પાસે
કેમ કરી ને જઈશ

હો ઘડીતી મૂર્તિ નવદુર્ગા એ મળી
ઘડીતી મૂર્તિ નવદુર્ગા એ મળી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ

હો ઘડીતી મૂર્તિ નવદુર્ગા એ મળી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ
ઓ હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી
ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ

ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી
માં ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ

અન માઁ
નવદુર્ગા એ ભેળા મળી
અન સર્જન કર્યું તારું દેવ
તેજ પૂર્યા સર્વે શક્તિ તણા
અને તમે પ્રગટ્યા
મેલડી જેવા દેવ

હો માઁ એ માર્યો અમરીયા ને ભોંય પછાડી
માર્યો અમરીયા ને ભોંય પછાડી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ

માર્યો અમરીયા ને ભોંય પછાડી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ
ઓ હો હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી
હો ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ

ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી
ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી

અન માઁ
નવદુર્ગા અને શિવજી મળી
આપ્યા અભય વરદાન
કે કળિયુગ માં તમે પૂજાશો
અને પામશો જાજેરા માન

હો જય કવિ કહે મારી દેવ દયાણી
પ્રવીણ લૂણી કહે મારી દેવ દયાણી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી

હો મારા વિશાલ ભાઈ કહે મારી દેવ દયાણી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી
ઓ હો હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી
દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી
ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ

ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી
તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી
ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ.

English version

An ma
Duniya ma paap vadhi gaya
Ane lagyo dharti ne bhaar
Jogmaya ma meldi
Tame lidhu chhe vikraar swaroop

O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Te di pragati tu mari maat mahani ma

Ho paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Te di pragati tu mari maat mahani ma

O hathe dhariya te hathiyar madi
Hathe dhariya te hathiyar madi
Duniya ma rachi te amar kahani
O oo juo mari meldi ni amar kahani ma

O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Te di pragati tu mari maat mahani
Hoo juo mari meldi ni amar kahani

An ma
Daitya amariyo shiv ji tano
Tap karva ne jaay
Vardaan medavi paapi o
E pachi dev ni same thay

Ho amar aa daitya no traas vadhi jaay
Amar aa daitya no traas vadhi jaay
Te di pragati tu maari maat mahani ma
Ho amar aa daitya no traas vadhi jaay
Te di pragati tu maari maat mahani ma

O ho hathe dhariya te hathiyar madi
Hathe dhariya te hathiyar madi
Duniya ma rachi te amar kahani
O oo juo mari meldi ni amar kahani ma

O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Te di pragati tu mari maat mahani
Hoo juo mari meldi ni amar kahani

An ma
Amar aa daitya e
Tran lok ma vartayo ha hakaar
Rushi muni dubhaviya
Ane bhadkya nana baar haan meldi

Ho paapi o e devta o ni nindar udadi
Paapi o e devta ni nindar udadi
Te di tu pragati tu mari maat mahani ma

Ho paapi o e devta ni nindar udadi
Te di tu pragati tu mari maat mahani ma
O ho hathe dhariya te hathiyar madi
Hathe dhariya te hathiyar madi
Duniya ma rachi te amar kahani
O oo juo mari meldi ni amar kahani ma

O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Te di pragati tu mari maat mahani
Hoo juo mari meldi ni amar kahani

An ma
Dev devi o sau bhega madi
Ane karya te di fariyad
Navdurga tame sathe madi
Ane have bano ne
Amariya daitya no kaal

Ho mela ne marva tari jaroor padi
Mela ne marva tari jaroor padi
Te di pragati tu mari maat mahani ma

Ho mela ne marva tari jaroor padi
Te di pragati tu mari maat mahani ma
O ho hathe dhariya te hathiyar madi
Hathe dhariya te hathiyar madi
Duniya ma rachi te amar kahani
O oo juo mari meldi ni amar kahani ma

O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Te di pragati tu mari maat mahani
Hoo juo mari meldi ni amar kahani

An ma
Mareli gaay na pet ma
Santanyo amariyo daitya
Mann ma munjani devi o
Have eni pase
Kem kari ne jaish

Ho ghaditi murti navdurga e madi
Ghaditi murti navdurga e madi
Te di pragati tu mari maat mahani ma

Ho ghaditi murti navdurga e madi
Te di pragati tu mari maat mahani ma
O o hathe dhariya te hathiyar madi
Hathe dhariya te hathiyar madi
Duniya ma rachi te amar kahani
O oo juo mari meldi ni amar kahani ma

O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Te di pragati tu mari maat mahani
Hoo juo mari meldi ni amar kahani

An ma
Navdurga e bheda madi
An sarjan karyu taru dev
Tezz purya sarve shakti tana
Ane tame pragatya
Meldi jeva dev

Ho ma e maryo amariya ne bhoy pachhadi
Maryo amariya ne bhoy pachhadi
Te di pragati tu mari maat mahani ma

Maryo amariya ne bhoy pachhadi
Te di pragati tu mari maat mahani ma
O ho hathe dhariya te hathiyar madi
Hathe dhariya te hathiyar madi
Duniya ma rachi te amar kahani
O oo juo mari meldi ni amar kahani ma

O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Te di pragati tu mari maat mahani
Hoo juo mari meldi ni amar kahani

An ma
Navdurga ane shiv ji madi
Aapya abhay vardaan
Ke kadiyug ma tame pujasho
Ane pamsho jajera maan

Ho jay kavi kahe mari dev dayari
Pravin luni kahe mari dev dayari
Te di pragati tu mari maat mahani ma

Ho mara vishal bhai kahe mari dev dayari
Te di pragati tu mari maat mahani ma
O ho hathe dhariya te hathiyar madi
Hathe dhariya te hathiyar madi
Duniya ma rachi te amar kahani
O oo juo mari meldi ni amar kahani ma

O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Paapi o e paap kari dharti dhrujavi
Te di pragati tu mari maat mahani
Hoo juo mari meldi ni amar kahani.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *