Monday, 23 December, 2024

NATHI CHAHERO JOVO TARO LYRICS | ARYAN BAROT

126 Views
Share :
NATHI CHAHERO JOVO TARO LYRICS | ARYAN BAROT

NATHI CHAHERO JOVO TARO LYRICS | ARYAN BAROT

126 Views

હો હજારોં ની મેહફીલ માં ગમે છે

હો હજારોં ની મેહફીલ માં ગમે છે
હજારોં ની મેહફીલ માં ગમે છે
એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે
હો હજારોં ની મેહફીલ માં ગમે છે
એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે

હો તમે રમત રમી લેજો,
પણ કોઈ ને ન કેજો
તમે રમત રમી લેજો,
પણ કોઈ ને ન કેજો
ખોટા ખોટા દિલાશા
અમને ન દેજો
અમને ન દેજો
હો હજારોં ની મેહફીલ માં ગમે છે
એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે
અરે એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે

હો મે કર્યો એને ફોન
એને કીધું મને કોણ
પાછળ થી બોલે છે
બોલ બેબી બોલ

હો મે કર્યો એને ફોન
એને કીધું મને કોણ
પાછળ થી બોલે છે
બોલ બેબી બોલ
બોલ બેબી બોલ

તારી ખોટી ખોટી વાતો
એ મીઠી મુલાકાતો
તારી ખોટી ખોટી વાતો
એ મીઠી મુલાકાતો
હવે નહિ રાખું હું તો
તારી જોડે નાતો
તારી જોડે નાતો
હો હજારોં ની મેહફીલ માં ગમે છે
એજ આરુ ના દિલ થી રમત રમે છે
હો એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે

હો નથી ચહેરો જોવો તારો
તું હતો પ્યાર મારો
તોડી નાખ્યું દિલ
આ કેવો પ્રેમ તારો

હો નથી ચહેરો જોવો તારો
તું હતો પ્યાર મારો
તોડી નાખ્યું દિલ
આ કેવો પ્રેમ તારો
તું હતો પ્યાર મારો

હવે ખુશ રેજો તમે
ના યાદ કરશું અમે
હવે ખુશ રેજો તમે
ના યાદ કરશું અમે
તારી આ જિંદગી થી
જતા રેશું અમે
જતા રેશું અમે

હો હજારોં ની મેહફીલ માં ગમી જે
એજ આરુ ના દિલ થી રમત રમી છે
એજ આરુ ના દિલ થી રમત રમી છે
શ્રવણ એજ આરુ ના દિલ થી રમત રમી છે.

English version

Ho hajaron ni mehfil ma game chhe

Ho hajaron ni mehfil ma game chhe
Hajaron ni mehfil ma game chhe
Ej mara dil thi ramat rame chhe
Ho hajaron ni mehfil ma game chhe
Ej mara dil thi ramat rame chhe

Ho tame ramat rami lejo,
Pan koi ne na kejo
Tame ramat rami lejo,
Pan koi ne na kejo
Khota khota dilasha
Amne na dejo
Amne na dejo
Ho hajaron ni mehfil ma game chhe
Ej mara dil thi ramat rame chhe
Are ej mara dil thi ramat rame chhe

Ho main karyo ene phone
Ene kidhu mane kon
Pachhad thi bole chhe
Bol baby bol

Ho main karyo ene phone
Ene kidhu mane kon
Pachhad thi bole chhe
Bol baby bol
Bol baby bol

Tari khoti khoti vaato
Ae meethi mulakaato
Tari khoti khoti vaato
Ae meethi mulakaato
Have nahi rakhu hu to
Tari jode naato
Tari jode naato
Ho hajaron ni mehfil game chhe
Ej aaru na dil thi ramat rame chhe
Ho ej mara dil thi ramat rame chhe

Ho nathi chahero jovo taro
Tu hato pyar maro
Todi nakhyu dil
Aa kevo prem taro

Ho nathi chahero jovo taro
Tu hato pyar maro
Todi nakhyu dil
Aa kevo prem taro
Tu hato pyar maro

Have khush rejo tame
Na yaad karshu ame
Have khush rejo tame
Na yaad karshu ame
Tari aa jindagi thi
Jata reshu ame
Jata reshu ame

Ho hajaron ni mehfil ma gami je
Ej aaru na dil thi ramat rami chhe
Ej aaru na dil thi ramat rami chhe
Shravan ej aaru na dil thi ramat rami chhe.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *