Monday, 23 December, 2024

O RE DAGALI LYRICS | BECHAR THAKOR

126 Views
Share :
O RE DAGALI LYRICS | BECHAR THAKOR

O RE DAGALI LYRICS | BECHAR THAKOR

126 Views

હો હો રે દગાળી
કે મારી જિંદગી બગાડી

હો હો રે દગાળી મારી જિંદગી બગાડી
હો હો રે દગાળી હવે જા તું દગાળી
જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી
હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી

હો હારી તન ધારી તું તો નીકળી ધુતારી
તારી બરબાદી મારી જિંદગી બગાડી
જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી
હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી

હો દોલતથી મોંઘી આબરૂની તે તિજોરી તોડી
મારા અરમાનોની તે તો રે હળગાવી હોળી
હો ભલે જતી રઈ તું આજે મારાથી મુખ મરોળી
જા જા તને જોવી નથી ઉઠે ભલે તારી ડોલી

હો મારા રે જીવનમાં તે તો આગ રે લગાડી
દિલ તોડી નાખતા તે તો વાર ના લગાડી
જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી
હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી

હો હાચા મારા પ્રેમની ઓ બેવફા તે કદર ના કરી
લખી લેજે આવશે એક દાડો રે રડવાની વારી
હો તારું કોઈ તોડશે દિલ ખબર ત્યારે પડશે મારી
ત્યારે યાદ કરશો રે તમે અશિકની યારી

હો બેવફાઈ કરતા તને શરમ ના આઈ
આબરૂ ની મારી તે તો નીલોમી કરાઈ
જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી
હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી

હો હો રે દગાળી જા જા રે દગાળી
હો હો રે દગાળી જા જા રે દગાળી
જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી
હો આજ આવી હાલત મારી તે તો કરાવી

જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી
જિંદગીની મારી ફેરવી નાખી પથારી.

English version

Ho ho re dagali
Ke mari jindagi bagadi

Ho ho re dagali mari jindagi bagadi
Ho ho re dagali have ja tu dagali
Jindagi ni mari fervi nakhi pathari
Ho aaj aavi halat mari te to karavi

Ho hari tan dhari tu to nikali dhutari
Tari barbadi mari jindagi bagadi
Jindagi ni mari fervi nathi pathari
Ho aaj aavi aavi halat mari te to karavi

Ho dolat thi moghi aabaru ni te tijori todi
Mara armano ni te to re halagavi holi
Ho bhale jati rai tu aaje marathi mukh maroli
Ja ja tane jovi nathi uthe bhale tari doli

Ho mara re jivan ma te to aaj re lagadi
Dil todi nakhata te to vaar na lagadi
Jindagi ni mari fervi nakhi pathari
Ho aaj aavi halat mari te to karavi

Ho hacha mara prem ni ao bewafa te kadar na kari
Lakhi leje aavshe aek dado re radvani vaari
Ho taru koi todshe dil khabar tyare padshe mari
Tyare yaad karsho re tame aashiq ni yaari

Ho bewafai karta tane sharam na aai
Aabaru ni mari te to nilomi karai
Jindagi ni mari fervi nakhi pathari
Ho aaj aavi halat mari te to karavi

Ho ho re dagali ja ja re dagali
Ho ho re dagali ja ja re dagali
Jindagi ni mari fervi nakhi pathari
Ho aaj aavi halat mari te to karavi

Jindagi ni mari fervi nakhi pathari
Jindagi ni mari fervi nakhi pathari.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *