Wednesday, 15 January, 2025

PACHA FER NA MALYA LYRICS | KISHAN RAWAL

125 Views
Share :
PACHA FER NA MALYA LYRICS | KISHAN RAWAL

PACHA FER NA MALYA LYRICS | KISHAN RAWAL

125 Views

હે જાનુ તમે જુદા રે થયા ને પાછા ફેર ના મળ્યા
જાનુ અમે જોતા રે રહ્યા ને તમે પરણી ગયા
હો જીવ મારો બળી ને થઇ જ્યો રાખ
રડતી રઈ જી મારી ઓંખ
જીવ મારો બળી ને થઇ જ્યો રાખ
રડતી રઈ જી મારી ઓંખ
એ આજ મારા ઓરતા રહ્યા ને સપના બળી રે ગયા
હે જાનુ તમે જુદા રે થયા ને પાછા ફેર ના મળ્યા

હો ખુશીયો જોઈ એના પરણતાં મુખ મા
દલડું રોવે ઈ વાત ના રે દુઃખ મા
હો ખુશીયો જોઈ એના પરણતાં મુખ મા
દલડું રોવે ઈ વાત ના રે દુઃખ મા
હો ચમ એને કર્યું હશે ઓ-મ
કોઈ મને હમજાનું ના રોમ
ચમ એને કર્યું હશે ઓ-મ
કોઈ મને હમજાનું ના રોમ
એ આજ મારા કાળજા બાળ્યા ને કટકે કટકા થયા
હે જાનુ તમે જુદા રે થયા ને પાછા ફેર ના મળ્યા

હો પારકા મીંઢળ બોધ્યા એને હાથ મા
લોહી ના આંસુ આવ્યા મારી ઓંખ મા
અરે પારકા મીંઢળ બોધ્યા એને હાથ મા
લોહી ના આંસુ આવ્યા મારી ઓંખ મા
ઓ પરણી જાશે એ પારકા ગોમ
મારા થી રેવાશે ચમ કરી રોમ
પરણી જાશે એ પારકા ગોમ
મારા થી રેવાશે ચમ કરી રોમ
હે વેળા મારે મરવા ની આયી ને વાલા વેરી રે થયા
હો જાનુ ચમ કર્યું રે આવું કઈ દો ગુના મા કયા
હો જાનુ તને જતા રે રહ્યા ને અમે જોતા રે રહ્યા
પાછા ફેર ના મળ્યા

English version

He janu tame juda re thaya ne pachha fer na malya
Janu ame jota re rahya ne tame parni gaya
Ho jiv maro bari ne thai jyo raakh
Radti raiji mari okh
Jiv maro bari ne thai jyo raakh
Radti raiji mari okh
Ae aaj mara orta rahya ne sapna bari re gaya
He janu tame juda re thaya ne pachaa fer na malya

Ho khushiyo joi aene paranta mukh ma
Daldu rove e vaat na re dukh ma
Ho khushiyo joi aene paranta mukh ma
Daldu roje e vaat na re dukh ma
Ho cham aene karyu hase o-m
Koi mane hamjanu na rom
Cham aene karyu hase o-m
Koi mane hamjanu na rom
Ae aaj mara kadja barya ne katke katka thaya
He janu tame juda re thaya ne pachaa fer na malya

Ho parka midhar bodhya aene haath ma
Lohi na aasu aavya mari okh ma
Are parka midhar bodhya aene haath ma
Lohi na aasu aavya mari okh ma
O parni jase ae parka gom
Mara thi revashe cham kari rom
Parni jase ae parka gom
Mara thi revashe cham kari rom
He vera mare marva ni aayi ne vala veri re thaya
Ho janu cham karyu re aavu kai do guna ma kaya
Ho janu tame jata re rahya ne ame jota re rahya
Pachha fer na malya

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *