Sunday, 22 December, 2024

PACHHI KAHETA NAHI KE AMNE KIDHU RE NOHTU LYRICS | DHAVAL BAROT

109 Views
Share :
PACHHI KAHETA NAHI KE AMNE KIDHU RE NOHTU LYRICS | DHAVAL BAROT

PACHHI KAHETA NAHI KE AMNE KIDHU RE NOHTU LYRICS | DHAVAL BAROT

109 Views

આતો કીધું પછી કેતા નહિ કે અમે નતુ રે કીધું

અરે જાનુડી મારી
અરે જાનુડી મારી
અરે જાનુડી મારી હજુ સમય સે પાછા વળો ને કવેળા
હે આમ રિસાઈ ને ફરશો તો બીજે ફરવા પડશે ફેરા

મોડવે વાગશે ઢોલ નગારા, ગવાશે રૂડા ગોણા
મોડવે વાગશે ઢોલ નગારા, ગવાશે રૂડા ગોણા
આતો કીધું
અરે રે આતો કીધું પછી કેતા નહિ કે અમને કીધું રે નહોતુ
પછી કેતા નહિ કે અમને કીધું રે નહોતુ
એ હજુ સમય સે પાછા વળો ને કવેળા
આમ રિસાઈ ને ફરશો તો બીજે ફરવા પડશે ફેરા

મુ અને તુંતો એક ડાળ ના પંખીડા
તોયે મને કીધું તને નહિ રે ઓળખતા
અરે અરે રે હવાર ની ગુડ મોર્નિંગ કહી ને ચા પિતા
તોયે તે કીધું થોડો દૂર તું ખસીજા
અરે જાનુડી મારી
અરે જાનુડી મારી હજુ કવસુ આટલા ઉડોના હવામો
આમ રિસાઈ ને ફરશો તો દાડા જાશે રોવામાં

મોડવે વાગશે ઢોલ નગારા, ગવાશે રૂડા ગોણા
મોડવે વાગશે ઢોલ નગારા ગવાશે રૂડા ગોણા
આતો કીધું
અરે રે આતો કીધું પછી કેતા નહિ કે અમને કીધું રે નહોતુ
હે પછી કેતા નહિ કે અમને કીધું રે નહોતુ

ગોડી તને મારા જેવો મળશે ના દીવોનો
પરણ્યા પછી ખૂણો મળશે ના રોવાનો
હો..હો..હો તમે તો બનશો બીજા ના વહુ આરુ
ત્યારે યાદ આવશે ધવું નું એ કીધેલું
અરે જાનુડી મારી
અરે જાનુડી મારી હજુ સમય સે પાછા વળો ને કવેળા
આમ રિહાઈ ને ફરશો તો વઈ જાશે આ વેળા

મોડવે વાગશે ઢોલ નગારા, ગવાશે રૂડા ગોણા
મોડવે વાગશે ઢોલ નગારા, ગવાશે રૂડા ગોણા
આતો કીધું
અરે રે આતો કીધું પછી કેતા નહિ કે અમને કીધું રે નહોતુ
હે પછી કેતા નહિ કે અમને કીધું રે નહોતુ
આતો કીધું પછી કેતા નહિ કે અમને નતુ રે કીધું

મોડવે વાગશે ઢોલ નગારા, ગવાશે રૂડા ગોણા
મોડવે વાગશે ઢોલ નગારા, ગવાશે રૂડા ગોણા
આતો કીધું

English version

Aato kidhu pachhi keta nahi ke ame natu re kidhu

Are janudi mari
Are janudi mari
Are janudi mari haju samay se pachha varo ne vera
He aam risai ne farsho to bije farva padse fera

Modve vagse dhol nagara, gavase ruda gona
Modve vagse dhol nagara, gavase ruda gona
Aato kidhi
Are re aato kidhi pachhi keta nahi ke amne kidhu re nohtu
Pachhi keta nahi ke amne kidhu re nohtu
Ae haju samay se pachha varo ne vela
Aam risai ne farsho to bije farva padse fera

Mu ane tuto ek daar na pankhida
Toye mane kidhi tane nahi re odakhta
Are are re havar ni good mornig kahi ne cha pita
Toye te kidhi thodo dur tu khasija
Are janudi mari
Are janudi mari haju kavsu aatla udona havamo
Aam risai ne farsho to dara jase rovama

Modve vagse dhol nagara, gavase ruda gona
Modve vagse dhol nagara, gavase ruda gona
Aato kidhi
Are re aato kidhi pachhi keta nahi ke amne kidhu re nohtu
He pachhi keta nahi ke amne kidhu re nohtu

Godi tane mara jevo malse na diwono
Parnya pachhi khuno malse na rovano
Ho ho ho tame to banso bija na vahu aaru
Tyare yaad aavse dhavu nu ae kidhelu
Are janudi mari
Are janudi mari haju samay se pachha varo ne kavela
Aam rihai ne farsho to vai jase  vela

Modve vagse dhol nagara, gavase ruda gona
Modve vagse dhol nagara, gavase ruda gona
Aato kidhi
Are re aato kidhi pachhi keta nahi ke amne kidhu re nohtu
He pachhi keta nahi ke amne kidhu re nohtu
Aato aato kidhi pachhi keta nahi ke amne nahtu re kidhu

Modve vagse dhol nagara, gavase ruda gona
Modve vagse dhol nagara, gavase ruda gona
Aato kidhi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *