Monday, 23 December, 2024

Prem Ma Pagal Lyrics | Reena Joshi | VM Digital

118 Views
Share :
Prem Ma Pagal Lyrics | Reena Joshi | VM Digital

Prem Ma Pagal Lyrics | Reena Joshi | VM Digital

118 Views

રાધા ને મીરા નો પ્રેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ
રાધા ને મીરા નો પ્રેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ
કોઈ ચાહે પાગલ થઇ
કોઈ ચાહે પાગલ થઇ
તો કોઈ ચાહે ઘાયલ થઇ
કોઈ ચાહે ઘાયલ થઇ
રાધા ને મીરા નો પ્રેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ

એક પલ હસાવે ને એક પલ રડાવે
મીઠી તારી યાદ મારી નિંદર ચુરાવે
એક પલ હસાવે ને એક પલ રડાવે
તારી યાદ મારી નિંદર ચુરાવે
બાવરી એતો બની ગઈ
બાવરી એતો બની ગઈ
કોઈ ચાહત મેં ઝેર પી ગઈ
ચાહત માં ઝેર પી ગઈ
રાધા ને મીરા નો પ્રેમ
દુનિયા ને સમજવું કેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ

પ્રેમ બલિદાન છે
પ્રેમ તો વરદાન છે
મળે દુનિયા માં જેને
એતો નસીબ દાર છે
પ્રેમ બલિદાન છે
પ્રેમ તો વરદાન છે
મળે દુનિયા મા જેને
એતો નસીબ દાર છે
ઘાયલ દિલ ની વાતો
ઘાયલ દિલ ની વાતો
જે ઘાયલ હોય એ જાણે રે
ઘાયલ હોય એ જાણે રે
રાધા ને મીરા નો પ્રેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ
કોઈ ચાહે પાગલ થઇ
કોઈ ચાહે પાગલ થઇ
તો કોઈ ચાહે ઘાયલ થઇ
કોઈ ચાહે ઘાયલ થઇ
રાધા ને મીરા નો પ્રેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ
દુનિયા ને સમજાવું કેમ

English version

Radha ne meera no prem
Duniya ne samjavu kem
Radha ne meera no prem
Duniya ne samjavu kem
Koi chahe pagal thai
Koi chahe pagal thai
To koi chahe ghayal thai
Koi chahe ghayal thai
Radha ne meera no prem
Duniya ne samjavu kem
Duniya ne samjavu kem

Ek pal hasave ne ek pal radave
Mithi tari yaad mari nidar churave
Ek pal hasave ne ek pal radave
Tari yaad mari nidar churave
Bavari aeto bani gai
Bavari aeto bani gai
Koi chahat ma jer pi gai
Chahat ma jer pi gai
Radha ne meera no prem
Duniya ne samjavu kem
Duniya ne samjavu kem

Prem balidan chhe
Prem to vardan chhe
Made duniya ma jene
Aeto naseeb daar chhe
Prem balidan chhe
Prem to vardan chhe
Made duniya ma jene
Aeto naseeb daar chhe
Ghayal dil ni vato re
Ghayal dil ni vato re
Je ghayal hoy ae jane re
Ghayal hoy ae jane re
Radha ne meera no prem
Duniya ne samjavu kem
Duniya ne samjavu kem
Koi chahe pagal thai
Koi chahe pagal thai
To koi chahe ghayal thai
Koi chahe ghayal thai
Radha ne meera no prem
Duniya ne samjavu kem
Duniya ne samjavu kem
Duniya ne samjavu kem

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *