Sunday, 6 April, 2025

Prem No Jugar Lyrics | Kajal Maheriya

147 Views
Share :
Prem No Jugar Lyrics | Kajal Maheriya

Prem No Jugar Lyrics | Kajal Maheriya

147 Views

હો દિલ ના દર્દ ની છે વાતો

હો દિલ ના દર્દ ની છે વાતો
કરું હું કોને ફરિયાદો
દિલ ના દર્દ ની છે વાતો
કરું હું કોને ફરિયાદો

જાણે અજાણે કેવા રસ્તે પડી ગયા
જાણે અજાણે કેવા રસ્તે પડી ગયા
જિંદગી ની ભૂલ મોટી કરી રે બેઠા
કરી રે બેઠા
પ્રેમ ના નામ નો જુગાર રમી બેઠા
હો પ્રેમ ના નામ નો જુગાર રમી બેઠા

હો દિલ ના દર્દ ની છે વાતો
કરું હું કોને ફરિયાદો

હો બની હું કોઈ ની દીવાની
મતલબ ની વાત મેં ના જાણી

હો સપના તૂટ્યા આંખે પાણી
રહી ગઈ અધૂરી કહાણી

સજા મળી પ્રેમ કરવાની
પ્રેમ કરવાની
વાદળ વિનાનો વરસાદ છે આંખો માં
વાદળ વિનાનો વરસાદ છે આંખો માં
કોઈ નો ભરોસો ખોટો કરી રે બેઠા
કરી રે બેઠા

પ્રેમ ના નામ નો જુગાર રમી બેઠા
હો પ્રેમ ના નામ નો જુગાર રમી બેઠા

હો દિલ ના દર્દ ની છે વાતો
કરું હું કોને ફરિયાદો

હો કેવી છે મારી આ કહાણી
જિંદગી નથી હવે મજા ની

હો રાતો આ થઇ ગઈ રઝળતી
જિંદગી આ થઇ ગઈ રખડતી
સજા મળી પ્રેમ કરવાની
પ્રેમ કરવાની

દર્દ મળ્યા મને તો જીવતર માં
ઝખમ મળ્યા છે મને તો જીવતર માં
કોઈ ની વાતો માં અમે આવી રે ગયા
પ્રેમ ના નામ નો જુગાર રમી બેઠા
હો પ્રેમ ના નામ નો જુગાર રમી બેઠા

હો દિલ ના દર્દ ની છે વાતો
કરું હું કોને ફરિયાદો

હો દિલ ના દર્દ ની છે વાતો
કરું હું કોને ફરિયાદો
પ્રેમ ના નામ નો જુગાર રમી બેઠા

English version

Ho dil na dard ni chhe vato
Ho dil na dard ni chhe vato
Karu hu kone fariyado
Dil na dard ni chhe vato
Karu hu kone fariyado

Jane ajane keva raste padi gaya
Jane ajane keva raste padi gaya
Jindagi ni bhul moti kari re betha
Kari re betha
Prem na naam no jugar rami betha
Ho prem na naam no jugar rami betha

Ho dil na dard ni chhe vato
Karu hu kone fariyado

Ho bani hu koi ni diwani
Matlab ni vaat me na jani

Ho sapna tutya aakhe pani
Rahi gai adhuri kahani

Saja mali prem karvani
Prem karvani
Vadar vinano varsad chhe aankho ma
Vadar vinano varsad chhe aankho ma
Koi no bharoso khoto kari re betha
Kari re betha

Prem na naam no jugar rami betha
Ho prem na naam no jugar rami betha

Ho dil na dard ni chhe vato
Karu hu kone fariyado

Ho kevi chhe mari aa kahani
Jindagi nathi have maja ni

Ho rato thai gai aa rajdti
Jindagi aa thai gai rakhdti
Saja mali prem karvani
Prem karvani

Dard malya mane to jivtar ma
Zakham malya chhe mane to jivtar ma
Koi ni vato ma ame aavi re gaya
Prem na naam no jugar rami betha
Ho prem na naam no jugar rami betha

Ho dil na dard ni chhe vato
Karu hu kone fariyado

Ho dil na dard ni chhe vato
Karu hu kone fariyado
Prem na naam no jugar rami betha

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *